Sơn Tùng M-TP tung teaser chỉ 8 giây thôi nhưng cũng không thoát khỏi tay parody của cư dân mạng

Dramaqueen - Video: VoSky, Theo Helino 15:44 04/05/2018

Chỉ cần 1 con dao hoặc vật dụng bất kì. Đi đi lại lại rồi giơ cao tay đánh xuống. Một cảnh đen trắng một cảnh đỏ tươi... Thế là xong ngay một cái teaser giống Sơn Tùng M-TP.

Bắt đầu từ một tấm ảnh tiết lộ tên bài hát mới là "Chạy ngay đi", rồi nhá hàng ngày tung ra teaser, thế rồi Sơn Tùng M-TP cũng ra mắt teaser cho MV mới. Sky và cả cộng đồng mạng nhào vào xem những hình ảnh mới nhất của Tùng sau hơn 1 năm anh chàng im ắng.

Để rồi nhận lại chỉ vỏn vẹn 8 giây, 2 cảnh, 1 con dao. Đến một nốt nhạc hay một ánh mắt của Tùng thôi cũng chẳng có. Mọi sự về MV mới hay chất âm nhạc mới mà Sơn Tùng M-TP sắp ra mắt là gì, chẳng ai biết. 

Dành ra 23 giây xem teaser của Sơn Tùng mà ai nấy cũng cảm thấy mông lung như một trò đùa vậy. Thế nên là cộng đồng mạng cũng dành một chút thời gian để trêu lại Tùng luôn này!

Bằng cách: Parody lại đoạn teaser ngắn ngủn của Tùng, với mong muốn doạ hết những ai đang xem là hãy "Chạy ngay đi", cẩn thận cười ngất!

Nguồn: VoSky.

Nếu như Tùng cầm dao trông như thế này...

Thì các phiên bản parody cũng sẽ được chủ nhân đầu tư hẳn nhiều loại dao để cầm đi đi lại lại. Cảnh sau đấy thì cũng biết làm màu... đỏ chót y như bản gốc!

Còn nếu như bạn muốn cầm một thứ gì khác trông đao to búa lớn hơn con dao nhỏ xinh kia, thì cầm hẳn một cái chảo đi cho oách!

Để ý thật kĩ các chi tiết vào nhé, trên tay buộc phải có hình xăm giống như của Sơn Tùng M-TP thì mới gọi là parody "sát gốc" được...

Chiếc teaser "xỏ mũi" của Sơn Tùng chỉ vỏn vẹn 2 cảnh trong 8 giây. Chẳng có gì khó đối với óc sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng cả. Không biết bao giờ thì Sơn Tùng ra MV nhỉ? Cư dân mạng đang nóng lòng, sẵn sàng chế cháo và parody lại clip của anh chàng ngay từ bây giờ rồi đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm