Mạn Ni (30 Chưa Phải Là Hết) khoe chân thon đẹp mê nhưng lối ăn vận lại tách biệt thấy rõ với gái đôi mươi Sana (Twice)

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 06/08/2020

Khoảng cách 10 tuổi của Sana và Giang Sơ Ảnh được thể hiện rất rõ qua cách họ mix đồ đấy.

Giang Sơ Ảnh không chỉ là một diễn viên thực lực của làng giải trí Trung Hoa mà còn là người có gu ăn mặc khá linh hoạt. Thường ngày, bạn sẽ thấy cô luôn diện đồ trẻ trung nhưng khi phải đi dự sự kiện hoặc có lịch chụp photoshoot, nàng Mạn Ni của "30 Chưa Phải Là Hết" liền sẽ lên đồ đứng tuổi hơn và nữ tính hơn hẳn. 

Trong bộ photoshoot mới đây cũng vậy, cô diện mẫu váy hai hàng khuy màu đỏ mận của Balmain, kết hợp cùng phụ kiện ánh kim và sandal quai mảnh, khá ton sur ton với trang phục. Cũng nhờ bộ đồ này, Giang Sơ Ảnh lại càng khoe được body nuột nà, thanh mảnh của mình. 

Và trùng hợp thế nào, bộ váy này cũng từng được Sana diện khi tham dự lễ trao giải MBC vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, Sana không diện theo style đơn giản nhẹ nhàng như Giang Sơ Ảnh mà biến tấu đi đôi chút. Chiếc váy liền của Balmain đã được stylist nhà Twice cắt đôi thành crop top và chân váy ngắn. 

Mạn Ni (30 Chưa Phải Là Hết) khoe chân thon đẹp mê nhưng lối ăn vận lại tách biệt thấy rõ với gái đôi mươi Sana (Twice) - Ảnh 3.

Cùng với đó, stylist cũng chuẩn bị thêm găng tay lưới, boot cao qua đầu gối lẫn choker ngọc trai để phù hợp với hình tượng của Sana hơn. 

Mạn Ni (30 Chưa Phải Là Hết) khoe chân thon đẹp mê nhưng lối ăn vận lại tách biệt thấy rõ với gái đôi mươi Sana (Twice) - Ảnh 4.

Nhìn cách mix đồ của Sana và Giang Sơ Ảnh là sẽ thấy sự khác nhau giữa hai thế hệ. Cùng một chiếc váy mà gái đôi mươi thì năng biến tấu và mix đồ trẻ trung, lạ mắt hơn còn phụ nữ tuổi băm sẽ thiên về hướng an toàn, trang nhã và hơi "công sở" một chút. 

Mạn Ni (30 Chưa Phải Là Hết) khoe chân thon đẹp mê nhưng lối ăn vận lại tách biệt thấy rõ với gái đôi mươi Sana (Twice) - Ảnh 5.

Còn bạn, bạn thích phong cách của ai hơn?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm