"Mặn" như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: "Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày"

Nắng, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 04/07/2020

"Designer của LCK chưa bao giờ làm fan thất vọng".

Dành cho những ai chưa biết thì hãng KLEVV đã bắt tay cùng T1 làm nên TVC quảng cáo đẹp không khác gì MV ca nhạc, mỗi thành viên sẽ có một câu thoại "sến sẩm" sởn da gà. Câu của Cuzz chính là: "Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày". Hiện MV ca nhạc trá hình quảng cáo này đã đạt tới hơn 3 triệu view trên nền tảng Youtube.

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 1.

TVC quảng cáo đẹp như MV ca nhạc, kết hợp giữa T1 và KLEVV.

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 2.

Câu thoại gây bão Trending trên mọi diễn đàn về Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc của Faker.

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 3.

Còn đây là câu thoại sến sẩm của thanh niên Cuzz: "Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày"

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như mới đây, trang YouTube chính thức của LCK đã đăng tải ván đấu thứ hai giữa Gen.G và T1 với một quả thumbnail không thể nào choáng váng hơn: Faker và Cuzz nằm trên giường, tình tứ đến xịt cả máu mũi kèm tựa đề giống hệt lời thoại của Cuzz. Chưa kể, trên tay Faker đang cầm bài vàng.

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 4.

Quả thumb đang gây bão trong cộng đồng LMHT

Thumbnail này ý nói sự kết hợp tuyệt vời giữa Faker (Twisted Fate) và Cuzz (Sett) trong ván đấu thứ hai, liên tục chiếm được điểm chiến công đầu, các mạng hạ gục liên tiếp và dồn Gen.G vào thế chân tường không thể chống đỡ. Tuy nhiên sự mặn mòi của đội ngũ thiết kế của LCK khiến người hâm mộ không thể không cười bò vì pha chế ảnh siêu lầy này.

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 5.

Với sự trợ giúp của Faker, Cuzz có chiến công đầu và 2 bùa ở ngay phút thứ 2, out 2 bãi quái so với người đồng nghiệp Clid

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 6.

Đây có thể là một pha ăn phản gank chí mạng của Cuzz nếu như Faker không ngay lập tức dịch chuyển cứu nguy

Trận đấu thứ 2 với điểm nhấn và sự kết hợp ăn ý tuyệt đối giữa Faker và Cuzz

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 8.
Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 9.
Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 10.
Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 11.
Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 12.

Người hâm mộ Việt Nam rất thích thú với pha tấu hài cực mạnh đến từ vị trí của designer LCK

Không chỉ fan Việt mà fan quốc tế và fan Hàn Quốc nói riêng cũng cười như lăn như bò trước quả thumb này, vừa mô tả đúng điểm nhấn của trận đấu vừa tranh thủ quảng cáo KLEVV luôn. Minh chứng là mới được đăng tải nhưng video đã gần cán mốc nửa triệu lượt xem và thu hút tới hơn 1.000 bình luận, phần lớn là cười cái ảnh thumb.

- Ôi quả thumb, nhìn rất vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục kkkkkkk.

- Ông nào làm quả thumb này, xin bước ra đây nhận của tại hạ một lạy.

- Ưng cái ảnh thumb này ghê, phải save lại cài hình nền máy tính mới dược, cài hình nền điện thoại luôn.

- Ai mà xem ván đấu này thì sẽ thấy cái ảnh thumb này quá đúng luôn ấy, kiểu như Faker luôn luôn bên Cuzz vậy, đánh nhau ở đâu đều có mặt chủ tịch ngay.

- Ảnh thumb hài thật nhưng cũng phải nói là T1 đang chơi quá an toàn và tôi nghĩ là họ cần phải sửa lối đánh này, hãy chiến thắng giải năm nay nhé Faker!

Mặn như designer LCK, thiết kế quả thumb Faker - Cuzz khiến fan quay cuồng chao đảo: Tôi muốn trở thành RAM trên cơ thể em dù chỉ một ngày - Ảnh 13.

Đối thủ tiếp theo của T1 sẽ là APK trong cặp BO3 vào tuần sau ngày 9/7.

Bonus thêm cho độc giả đoạn highlights về pha Combat End Game tuyệt đẹp ở ván đấu thứ nhất khi tranh giành Linh Hồn Rồng Ngàn Tuổi. Sau pha combat xuất sắc này, T1 chiếm ưu thế tuyệt đối và lao thẳng vào nhà Gen.G kết thúc trận đấu, hãy chú ý tới pha ngăn cản Kennen sau đó cầm chân 4 người team địch với Đồng Hồ Cát của Canna, tạo tiền đề cho các thành viên T1 xả chiêu, giành lấy lợi thế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm