Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 20:40 04/11/2019

Thí sinh nhỏ tuổi nhưng không vì vậy là Gordon Ramsay “nương tay”!

Là 1 trong những ông lớn có sức ảnh hưởng nhất trong ngành ẩm thực thế giới hiện tại, Gordon Ramsay đã xuất hiện trên dưới 20 show truyền hình lớn nhỏ, nổi tiếng nhất trong số đó chính là MasterChef (Vua đầu bếp) bao gồm cả MasterChef Junior (Vua đầu bếp nhí). Đây là series nấu nướng hấp dẫn để tìm ra những đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ với giám khảo chính là Gordon Ramsay.

Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 1.
Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 2.

Gordon Ramsay và chương trình MasterChef “huyền thoại”.

Điều làm nên thương hiệu Gordon Ramsay ngoài chuyên môn ẩm thực chính là những màn nhận xét món ăn và “chặt chém” thí sinh gắt gao, thậm chí còn gần như… quát mắng. Người xem đã quen với những lần nổi nóng và điều hành cuộc thi căng thẳng của Gordon, từ khoá “giám khảo địa ngục”/"căn bếp địa ngục" cũng từ đó mà ra.

Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 3.

Gordon Ramsay - giám khảo gắt nhất mọi thời đại.

Mới đây trên MXH Việt đang chia sẻ rầm rộ 1 đoạn cắt ngắn khi Gordon Ramsay nhận xét món ăn của thí sinh trong chương trình MasterChef Junior (Vua đầu bếp nhí). Vẫn là những đánh giá “gai góc” như mọi khi nhưng dân tình lại không hề tẩy chay hay tranh cãi.

Video Gordon Ramsay nhận xét khắt khe về món ăn của thí sinh nhí. Nguồn: The Late Late Show with James Corden.

Làm giám khảo cho các thí sinh nhí trong gian bếp, Gordon Ramsay đã nhận xét phần thi của 1 em nhỏ như sau: “Gà cháu nấu bị khô, trang trí quá kém, còn mỳ thì quá bở. Cháu nên tự thấy xấu hổ… Cháu nên cúi mặt bước ra khỏi trường quay này vì xấu hổ…”. Thoạt nghe, đây sẽ là những lời nhận xét quá gay gắt dù cho là với 1 thí sinh đi chăng nữa, vì các em còn rất nhỏ, thế nhưng…

Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 5.

Toàn cảnh màn chỉ trích của Gordon Ramsay.

Hoá ra thí sinh nhí phải nhận lời “chỉ trích” đó chỉ là 1 em bé 2 tuổi còn đang ngồi xe đẩy. Đúng hơn, màn nhận xét vừa rồi chỉ là 1 trò đùa! Sự thật đây là chương trình MasterChef Junior - Junior (Vua đầu bếp nhí - nhí) trong đó 1 clip parody ngắn được dựng lên có sự góp mặt của Gordon Ramsay. Clip này trong chương trình talkshow The Late Late Show with James Corden mà Gordon Ramsay làm khách mời.

Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 6.
Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 7.

Khán giả đã rất hốt hoảng cho đến khi biết đây chỉ là 1 trò đùa!

Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 8.
Màn nhận xét thí sinh gay gắt như “tát nước vào mặt” của Gordon Ramsay lại được chia sẻ rầm rộ, nhưng là vì... quá cute - Ảnh 9.

Gordon Ramsay tự tham gia đóng clip parody “cà khịa” chính mình.

Nguồn: The late night show VN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm