Bạch Liên Denis Đặng "lộ" clip quá khứ từng dạy... thái hành tây theo 8 cách cực sáng tạo và dễ thương

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 15:13 04/11/2019

Càng ngày càng thấy Denis Đặng có quá nhiều tài năng, còn có tận 8 cách thái hành tây cực kỳ sáng tạo mà chẳng ai ngờ tới này.

Thời gian qua, cùng với độ "hot" của MV Tự Tâm (Nguyễn Trần Trung Quân) thì nhân vật Bạch Liên trong MV - anh chàng Denis Đặng cũng gây sốt không kém. Không chỉ gây ấn tượng bởi hình ảnh và diễn xuất xuất sắc ở vai Bạch Liên, Denis Đặng còn khiến cư dân mạng trầm trồ bởi tài năng cũng như thành tích với vai trò giám đốc sáng tạo cho rất nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng.

Thế nhưng, ít ai ngờ rằng, trước đây, anh chàng này còn từng làm hẳn một "chương trình" về ẩm thực trên Youtube, xuất hiện ấn tượng trong vai trò host hướng dẫn... thái hành tây bằng tận 8 cách khác nhau.

Bạch Liên Denis Đặng lộ clip quá khứ từng dạy... thái hành tây theo 8 cách cực sáng tạo và dễ thương - Ảnh 2.

Series này của Denis Đặng có tên là "Chặt to kho mặn". Chẳng biết vì lý do gì mà tìm "mỏi mắt" cũng chỉ thấy đúng 1 video trong toàn bộ series, chính là clip dạy thái hành tây. Tuy nhiên, chỉ thế thôi cũng đủ cho thấy sự "hề hước" của anh chàng này. Dù cách nói chuyện và hướng dẫn nhẹ nhàng, nhưng phần hướng dẫn thái hành tây của Denis vẫn rất thú vị và khiến người xem bật cười vì sự sáng tạo. Chẳng ai tin được là lại nghĩ ra những cách như thế này cả.

1. Dùng dao thái theo cách thông thường

Bổ đôi củ hành, gọt bỏ rễ, bóc vỏ rồi... thái.

2. Dùng nội lực - áp dụng cho những ai từng học karatedo hoặc taekwondo

Và Denis đã "hạ" gọn củ hành chỉ sau một nhát "chém" bằng tay.

3. Dùng lực - quăng thẳng củ hành vào... tường

Bụp... một phát là củ hành sẽ "toang" luôn. Và nếu chưa đủ nhỏ thì bạn có thể quăng tiếp như vậy đến khi nào vừa ý thì thôi!

4. Dùng điện - tích điện vào dao để bổ hành, không quên dùng găng tay cao su để đảm bảo an toàn

Đấy, dí dí đôi ba phát là "tan nát" củ hành như này! Quá sáng tạo! Sau khi bổ hành xong, bạn còn cần giải phóng hết điện tích trong con dao bằng cách... sạc iphone.

5. Dùng headphone - cho hành nghe nhạc

Có vẻ như nhạc càng sôi động thì hành được bổ càng nhỏ và càng nhanh nhỉ?

6. Dùng pháo - pháo nổ là hành cũng "đổ"

Cách này có vẻ cũng rất hiệu quả nhỉ? Hành được cắt miếng đều chằn chặn luôn.

7. Dùng wifi - "chém" hoa quả là tự động "chém" hành

Bạn sẽ cần đăng nhập vào wifi mang tên "một củ hành tây" rồi chơi game "chém" hoa quả, hành sẽ tự động được "chém" tương tự.

8. Dùng chảo - nhớ dùng "chảo Tây", chứ dùng chảo made in Việt Nam thì củ hành tây sẽ cho ra kết quả không như mong đợi đâu!

Kết quả của dùng "chảo ta" là ra "hành ta" như này đây!

Tất nhiên, xin khuyến cáo là ngoại trừ cách đầu tiên thì các cách còn lại chỉ nên... xem để giải trí thôi nhé! Còn độ thành công hay độ an toàn thì Denis sẽ không thể đảm bảo được cho bạn đâu. Tốt nhất là thái hành tây theo cách thông thường, còn video hướng dẫn của Denis Đặng thì xem ở đây nhé:

Bạch Liên Denis Đặng "lộ" clip quá khứ từng dạy... thái hành tây theo 8 cách cực sáng tạo và dễ thương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14