Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo

Vixx, Theo Helino 21:41 25/10/2019

Vừa qua, trang chủ Miss Universe chính thức đăng tải hình ảnh Á hậu Hoàng Thùy, cùng thông tin giới thiệu về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Chỉ còn hơn một tháng nữa Á hậu Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ, chung kết Miss Universe 2019 diễn ra ngày 08/12. Mỹ nhân gốc Thanh Hoá và ekip quyết định công bố bộ ảnh mới được thực hiện trong quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019. Thông qua bộ ảnh, Á hậu Hoàng Thùy mong muốn khán giả sẽ hiểu được ý chí, tinh thần, sự cố gắng và quyết tâm của cô dành cho cuộc thi Miss Universe 2019. Bộ ảnh đã thể hiện được thần thái ấn tượng của Á hậu Hoàng Thùy khi diện trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Đặc biệt, bức ảnh được BTC Miss Universe đăng tải lên trang chủ đã nhận nhiều lời khen từ truyền thông và khán giả, trong đó nhiều khán giả đã mạnh dạn đặt niềm tin vào một vị trí cao cho Á hậu Hoàng Thùy tại cuộc thi năm nay. Trên trang chủ Miss Universe, thông tin Á hậu Hoàng Thùy được giới thiệu khá chi tiết và rõ nét như sinh ra tại một vùng quê hẻo lánh của Việt Nam, nơi mà tiếng nói của người phụ nữ không được xem trọng. Tuy nhiên, gia đình cô rất xem trọng phụ nữ và chính họ là những người động viên cô nên tin vào tương lai của mình. Cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn để trở thành người mẫu nổi tiếng của Việt Nam và được sải bước trên những sàn diễn thời trang quốc tế.

Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thùy tung bộ ảnh thần thái trước thềm lên đường dự Miss Universe 2019.

Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 2.
Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 3.

Người đẹp này càng lột xác, được đánh giá và kỳ vọng.

Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 4.
Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 5.
Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 6.

Đặc biệt cô còn khoe khéo vòng 1 dính nghi án dao kéo.

Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 7.
Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 8.
Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 9.
Mãn nhãn với bộ ảnh Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe, đáng chú ý vẫn là vòng 1 căng đầy dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 10.

Hình ảnh này được đăng tải trên trang chủ Miss Universe 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm