Tránh xuất hiện chung tại sự kiện, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi đeo nhẫn đôi sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò

CA, Theo Helino 09:40 20/10/2019

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn thường xuyên đeo nhẫn đôi dù không thừa nhận nghi vấn hẹn hò của công chúng.

Sau hơn 1 tháng bị đồn đoán bí mật hẹn hò, mới đây, Gil LêHoàng Thùy Linh đã cùng tham dự một sự kiện chung. Tuy nhiên thay vì sánh đôi trên thảm đỏ, cả hai lại tránh xuất hiện chung bằng cách mỗi người tới sự kiện một thời gian khác nhau. Vậy nhưng những hình ảnh được ghi lại tại đây vẫn lọt vào tầm chú ý của công chúng khi cả hai tiếp tục đeo nhẫn đôi.

Được biết đây cũng là chiếc nhẫn cả hai từng bị soi khi vướng nghi vấn hẹn hò. Do đó việc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuyên đeo nhẫn giữa loạt tin đồn đã làm nhiều khán giả cho rằng, cả hai đang ngầm chứng minh mối quan hệ trên mức đồng nghiệp như những gì mọi người vẫn nghi ngờ.

Tránh xuất hiện chung tại sự kiện, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi đeo nhẫn đôi sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện và trên tay vẫn đeo chiếc nhẫn từng bị soi giống y chang của Gil Lê.

Tránh xuất hiện chung tại sự kiện, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi đeo nhẫn đôi sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò - Ảnh 2.

Gil Lê cũng đeo chiếc nhẫn giống Hoàng Thùy Linh tới sự kiện.

Tránh xuất hiện chung tại sự kiện, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi đeo nhẫn đôi sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn này từng là một trong những bằng chứng cho rằng cả hai bí mật hẹn hò.

Dù bị soi nhưng suốt thời gian qua Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn rất bền bỉ đeo chiếc nhẫn đặc biệt này mỗi khi xuất hiện.

Tránh xuất hiện chung tại sự kiện, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi đeo nhẫn đôi sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò - Ảnh 5.

Trước đó, Gil Lê còn làm người hâm mộ phấn khích khi bất ngờ để lại bình luận ủng hộ dự án mới của Hoàng Thuỳ Linh. Điều này khiến đại đa số khán giả cho rằng cả hai đang ngầm chứng minh mối quan hệ sau thời gian phủ nhận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm