Vừa bị soi tiếp tục đeo nhẫn đôi, Gil Lê lại gây sốt khi công khai ủng hộ album mới của Hoàng Thùy Linh cực tình cảm

Mimi, Theo Helino 11:01 21/10/2019

Động thái này của Gil Lê khiến người hâm mộ cho rằng cả hai đang ngầm chứng minh mối quan hệ tình cảm sau thời gian phủ nhận.

Sau hơn 1 tháng bị đồn đoán bí mật hẹn hò, vừa qua Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã cùng tham dự một sự kiện chung. Tuy nhiên thay vì sánh đôi trên thảm đỏ, cả hai lại tránh xuất hiện chung bằng cách mỗi người tới sự kiện một thời gian khác nhau. Vậy nhưng những hình ảnh được ghi lại tại đây vẫn lọt vào tầm chú ý của công chúng khi cả hai vẫn tiếp tục đeo nhẫn đôi. Đây cũng là chiếc nhẫn khiến cả hai từng bị soi khi vướng nghi vấn hẹn hò trước đó. 

Cho tới mới đây, cô nàng đẹp trai Gil Lê thêm 1 lần nữa có động thái cực tình cảm khi công khai ủng hộ Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới. Không ngần ngại hay tránh né, trên trang cá nhân Gil Lê viết: "Congraz (chúc mừng) Linh Linh và team. Mua ủng hộ vài chục cái đĩa không biết có được chữ ký không ta. Chị Linh vất vả rồi, respect.". Động thái này của cặp đôi khiến người hâm mộ cho rằng cả hai đang ngầm chứng minh mối quan hệ tình cảm sau thời gian phủ nhận.

Vừa bị soi tiếp tục đeo nhẫn đôi, Gil Lê lại gây sốt khi công khai ủng hộ album mới của Hoàng Thùy Linh cực tình cảm - Ảnh 1.

Gil Lê lập tức công khai ủng hộ Hoàng Thùy Linh cực tình cảm sau khi cô vừa ra mắt album mới nhất.

Cả hai cũng không ngần ngại khi tiếp tục đeo nhẫn đôi trong 1 sự kiện vừa mới đây.

Vừa bị soi tiếp tục đeo nhẫn đôi, Gil Lê lại gây sốt khi công khai ủng hộ album mới của Hoàng Thùy Linh cực tình cảm - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn này từng là một trong những bằng chứng cho rằng cả hai bí mật hẹn hò.

Vừa bị soi tiếp tục đeo nhẫn đôi, Gil Lê lại gây sốt khi công khai ủng hộ album mới của Hoàng Thùy Linh cực tình cảm - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Gil Lê còn làm người hâm mộ phấn khích khi bất ngờ để lại bình luận ủng hộ dự án mới của Hoàng Thuỳ Linh.

Điều này khiến đại đa số khán giả cho rằng cả hai đang ngầm chứng minh mối quan hệ sau thời gian phủ nhận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm