Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai

Mai Mai, Theo Helino 14:02 16/05/2018

Tuy sinh ra phải chịu thiệt thòi hơn người khác nhưng bằng ý chí quyết tìm lại con người thật của mình, giờ Ngọc Anh đã trở thành 1 "chị đẹp" đích thực.

Trong chúng ta, ai ai cũng có một cuộc đời riêng và một chuyến hành trình riêng để đi tìm chính giấc mơ của mình. Giấc mơ đó có thể là một công việc ổn định với sự thành đạt vừa vặn, ngày làm 8 tiếng, dư thời gian thì dành cho bản thân mình, cũng có thể là một chuyến du lịch ngoại quốc ở một vùng đất đắt đỏ, nhiều thú vui chơi hoặc là mục tiêu mua nhà, mua xe vào một năm nào đó trong tương lai…

Đơn giản hơn, có người chỉ ao ước tìm được về đúng với bản ngã của mình, nhưng cay nghiệt là cái bản ngã đó lại đi lạc đâu đó, và không được nhiều người chấp nhận, khiến cho chuyến hành trình tìm về gặp phải rất nhiều chông gai, cô gái Nguyễn Ngọc Anh trong câu chuyện dưới đây là người hiểu rõ hơn ai hết về hành trình đó.

Mới đây, Ngọc Anh đã đăng tải lên MXH những bức hình ghi lại toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, đấu tranh với mọi thứ để được sống thật với giới tính của mình. Có thể coi bài viết này chính là nguồn động lực cho nhiều bạn chung hoàn cảnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là chùm ảnh do Ngọc Anh đăng tải:

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 1.

Ngọc Anh khi vẫn còn là một cậu học sinh mới dậy thì.

Được biết cô bạn tên Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 1998, sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Hiện cô đang là sinh viên của trường Đại học Thủ Dầu Một.

Khi được hỏi về hành trình sống với giới tính, Ngọc Anh chia sẻ: "Mình phát hiện ra giới tính thật từ rất sớm, lúc đó suy nghĩ, dằn vặt ghê lắm, không hiểu mình là trai hay gái. Tuy nhiên, phải tới tận khi lên đại học mình mới dám nói với mẹ, khi ấy mẹ mình giận ghê lắm. Mẹ cho mình 2 lựa chọn: hoặc là tìm lại bản thân, hoặc là đi ra khỏi nhà. Và mình đã quyết định ra đi.

Một tháng sau mẹ mình gọi mình quay trở về, lúc này mình đã đưa ra cho bản thân quyết định sẻ phẫu thuật thẩm mỹ để có một ngoại hình chuẩn con gái, mẹ mình đã ủng hộ và đồng hành cùng mình suốt 7 tháng qua.

Trải qua rất nhiều đau đớn từ cuộc phẫu thuật, rất may mắn là mình có mẹ ở bên động viên, chăm sóc. Kết quả có được như ngày hôm nay là nhờ công rất lớn của mẹ mình.

Khi sở hữu ngoại hình hiện tại không ai kì thị mình và mình luôn sống như một người con gái bình thường, họ luôn tôn trọng và xem mình là một người con gái bình thường. Mình cảm thấy khá hài lòng về bản thân và sẽ cố gắng tích cưc giảm cân để có thân hình đẹp hơn nữa. Trong tương lai mình muốn giảm cân và trở thành một người mẫu và là một người hoạt động lao động tích cực có ích cho xã hội. Cuộc sống này là của mình nên việc mình chịu đau đớn để tìm lại bản thân mình là cho chính bản thân mình. Có lẽ các bạn không tin chứ phần lớn chi phí phẫu thuật đều do mình vừa học vừa dạy thêm tiếng anh để chi trả.

Vừa rồi chiến thắng trên đấu trường quốc tế của Hoa hậu Hương Giang khiến mình rất vui và tự hào. Mình hy vọng Việt Nam cũng sẽ sớm cho phép người chuyển giới có thể phẫu thuật ngay tại Việt Nam. Chị Giang cũng chính là thần tượng để mình noi theo và phấn đấu, hy vọng 1 ngày không xa có thể thành công được như chị."

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 2.
Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 3.

Ngọc Anh chụp bên mẹ.

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 4.

Và bắt đầu hành trình chuyển giới.

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 5.

Cô bạn liên tục trải qua những ca phẫu thuật lớn.

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 6.

Vẻ mệt mỏi không thể che giấu trong suốt quá trình thay đổi bản thân.

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 7.
Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 8.

Hành trình đã gần chạm đích.

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 9.

Thành quả ngọt ngào cho những cố gắng của cô bạn kiên cường.

Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 10.
Màn lột xác cực kỳ ngoạn mục của cô gái 98 lớn lên trong hình hài một chàng trai - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm