Em chồng 2k6 của Trang Lou ngày nào còn mặc đồ siêu nhân giờ đã ngầu lòi rồi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:08 26/10/2020

Fan ruột nhà Xoài hẳn đã quá quen thuộc với nhân vật "chú Dương" rồi nhỉ?

Với các fan cứng nhà Tùng Sơn - Trang Lou và bé Xoài, có một nhân vật cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém là em trai của Tùng Sơn - Nguyễn Tùng Dương. Tuy nhiên nickname nhiều người dành cho Dương lại là "chú Dương", gọi theo cách của Xoài.

Trên MXH, Tùng Dương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xuất hiện gia đình anh trai chị dâu. Riêng bé Xoài đặc biệt quấn chú, lúc nào một "chú Dương" hai "chú Dương của Xoài" vô cùng thân thiết.

Em trai Tùng Sơn và Xoài cực kì thân thiết

Được biết Nguyễn Tùng Dương sinh năm 2006, hiện đang học lớp 8 tại Hà Nội. Đáng lẽ năm nay cậu bạn đã học lớp 9 nhưng vì từng ở Nga 3 năm, phải dành thời gian để học tiếng nên lúc về Việt Nam đi học muộn 1 năm so với bạn bè đồng trang lứa.

Trang Instagram cá nhân của Tùng Dương hiện đã có hơn 55k lượt theo dõi, sở hữu hẳn mấy chiếc fandom trên mạng. Không những thế, hình ảnh mà "chú Dương" đăng tải đều cực kì xịn sò từ thần thái đến cách mix&match quần áo. Nhìn kiểu gì cũng thấy ra dáng hot boy lắm rồi đấy chứ đùa à!

"Chú Dương" có gu thời trang lẫn thần thái ngầu lòi

Mạnh dạn dự đoán "chú Dương" sẽ sớm khiến hội mê trai điên đảo nhé!

Ngoài cuộc sống hàng ngày và những khoảnh khắc chụp cùng Xoài, Tùng Dương cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các thành viên trong đại gia đình như Tùng Sơn, Trang Lou và cả Huyme.

Em chồng 2k6 của Trang Lou ngày nào còn mặc đồ siêu nhân giờ đã ngầu lòi rồi - Ảnh 4.

Anh em Tùng Sơn - Tùng Dương cách nhau 12 tuổi

Từ khi còn nhỏ xíu, Tùng Dương đã rất thân thiết với Trang Lou và cả anh trai của chị dâu - Huyme

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm