Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, "mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019" và TWICE có cân được BLACKPINK?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 22/02/2020

Màn đụng độ khốc liệt nhất ngày hôm nay chắc chắn thuộc về 2 nhóm nữ kì phùng địch thủ - TWICE và BLACKPINK.

Trên đấu trường Kpop, TWICEBLACKPINK là 2 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện tại, là "kì phùng địch thủ" trong giới girlgroup nữ. Ngoài đời, các cô gái lại có nhiều cơ hội đối đầu, đụng độ khốc liệt khác. Đơn cử như là ngày hôm nay (22/2), 2 nhóm đã "không hẹn mà gặp", cùng xuất hiện tại sân bay Incheon, tạo nên khung cảnh đọ sắc mãn nhãn cho fan.

Các cô gái vàng đến từ 2 nhóm, ngoại trừ Jennie, đều đeo khẩu trang kín mít, che chắn cẩn thận khi bước vào sảnh sân bay. Đặc biệt, hiếm khi các fan được chứng kiến "mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019" Tzuyu cùng cả nhóm có mặt và đọ sắc với dàn công chúa nhà YG, nhất là nàng "IT Girl" Jennie. Trong khi TWICE khoe phong cách đời thường đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn sành điệu thì BLACKPINK vẫn như mọi lần, thời thượng, hiện đại với cả loạt đồ hiệu đắt đỏ.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 1.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 2.

3 cô nàng BLACKPINK, trừ Lisa phải vắng mặt vì đang ở Milan (Ý), đầy đủ xuất hiện để xuất phát theo lịch trình sang Nhật. Như mọi lần, cả nhóm khoe gu thời trang thời thượng, cá tính và "dát" trên người toàn hàng hiệu.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 3.

Nàng "IT Girl" hot nhất Kbiz - Jennie - ăn vận thời trang và sành điệu như mọi khi. Phong cách của nữ idol nhà YG đúng là ít khi làm người hâm mộ thất vọng. Phong thái tựa nàng tiểu thư nhà giàu của Jennie đúng là "độc nhất vô nhị", không phải ai cũng có được.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 4.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc và làn da đáng ghen tị của Jennie.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 6.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 7.

Chị cả Jisoo nổi bần bật tại sân bay với sắc đỏ rực rỡ. Dù đeo khẩu trang che kín mặt nhưng khí chất nữ thần của nữ idol không hề bị lu mờ.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 8.

Visual tỏa sáng ngay cả sau lớp khẩu trang này xứng đáng thuộc hàng top của Kpop thế hệ 3.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 9.

Rosé chiếm trọn spotlight nhờ trang phục bó sát khoe triệt để lợi thế hình thể. Đôi chân thon dài và vòng eo nhỏ săn chắc của nữ idol chắc chắn là niềm mơ ước của bao người.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 10.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 11.

Khí chất của Rosé đúng là càng ngày càng thăng hạng. Mái tóc vàng dài thướt tha giúp cô nàng chiếm trọn sự chú ý dù xuất hiện ở bất cứ nơi nào.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 12.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 13.

TWICE cũng "không hẹn mà gặp" cùng xuất hiện tại sân bay, tạo nên khung cảnh đụng độ mãn nhãn với BLACKPINK. Trái ngược với BLACKPINK, TWICE ăn diện có phần giản dị hơn hẳn. Cả nhóm đều chú ý che chắn, đeo khẩu trang kín mít.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 14.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 15.

"Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019" Tzuyu ăn mặc đơn giản, trẻ trung. nhưng vẫn gây ấn tượng nhờ visual tỏa sáng đến khẩu trang cũng không che lấp được.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 16.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 17.

Mỹ nhân Nhật Bản Momo diện trang phục khá kín cổng cao tường. Tuy vậy, dưới ánh đèn flash của máy ảnh, cô nàng lại lộ điểm nhạy cảm do phần áo mỏng.

Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 18.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 19.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 20.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 21.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 22.
Màn đụng độ hot nhất ngày: Jennie hóa rich kid, mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2019 và TWICE có cân được BLACKPINK? - Ảnh 23.

Dàn mỹ nhân TWICE đều khá mệt mỏi trước lịch trình bận rộn. Ai cũng ăn mặc khá đơn giản và che chắn cẩn thận.

Nguồn: Naver, Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm