MAMAMOO "cà khịa" BTC ngay trên sân khấu MMA 2019, bức xúc vì là nghệ sĩ thâm niên nhưng thời lượng diễn lại ít hơn TXT và ITZY?

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:14 01/12/2019

Hành động hiếm nghệ sĩ dám làm của MAMAMOO đang nhận được sự chú ý của netizen.

Ngày 30/11, Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã diễn ra với sự tham gia của tổng cộng 11 nghệ sĩ như BTS, MAMAMOO, TXT, ITZY, AB6IX, THE BOYZ, N.Flying, Chungha,... Buổi lễ được đánh giá là có chất lượng cao nhờ những màn trình diễn đỉnh cao kèm theo là các giải thưởng được trao khá công bằng.

Tuy nhiên, buổi lễ vẫn còn một vài "hạt sạn" khiến nó không trọn vẹn, một trong số đó là sự không công bằng về thời lượng biểu diễn của các nghệ sĩ tham gia sự kiện. Theo đó, MAMAMOO là một trong số những nghệ sĩ có thâm niên hoạt động lâu năm nhất nhưng chỉ hát trên sân khấu khoảng 7 phút (3 phút cho "TWIT" của Hwasa và 4 phút cho "gogobebe").

Nếu so với các nghệ sĩ còn lại trong danh sách biểu diễn, nhóm nữ của RBW thậm chí có thời lượng diễn còn ít hơn (ITZY: 8 phút, THE BOYZ: 9 phút, Heize: 10 phút, Chungha: 10 phút, TXT: 11 phút). Tệ hơn nữa là sân khấu remix "gogobebe" đã được chỉnh tăng tốc độ 1,25 lần để kịp thời gian.

Đoạn "chửi xéo" BTC trong màn trình diễn của MAMAMOO tại MMA 2019 (Nguồn: Khu Vườn Củ Cải - MAMAMOO Vietnamese Fanpage)

Trước bất công đó, MAMAMOO với ca khúc "HIP" dằn mặt anti chuyện trang phục đã không ngần ngại "chửi xéo" MMA 2019 trong lúc diễn "gogobebe". Cụ thể, nhóm thêm lời "HIP" vô và biến tấu một chút để chửi lại BTC đã cắt bớt thời lượng diễn của họ. Đây là hành động mà hiếm nghệ sĩ dám làm trên sân khấu và 4 cô gái đang nhận được nhiều lời khen vì dũng cảm nói lên sự thật.

MAMAMOO cà khịa BTC ngay trên sân khấu MMA 2019, bức xúc vì là nghệ sĩ thâm niên nhưng thời lượng diễn lại ít hơn TXT và ITZY? - Ảnh 2.

MAMAMOO là nghệ sĩ có thâm niên nhưng thời lượng biểu diễn ít hơn tân binh ITZY và TXT.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm