Malaysia số ca nhiễm thấp, Hongkong lần đầu không có ca nhiễm mới

Đình Nam, Theo VOV 22:07 20/04/2020

Giới chức y tế Malaysia hôm nay (20/4) thông báo, nước này có thêm 36 ca nhiễm Covid-19 trong 24 giờ qua, mức tăng thấp nhất trong ngày.

36 ca nhiễm trong 1 ngày cũng là mức tăng thấp nhất kể từ khi chính phủ Malaysia áp đặt các biện pháp hạn chế đối với hoạt động đi lại và thương mại nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch 1 tháng trước.

Như vậy, tính đến nay, Malaysia ghi nhận tổng cộng 5.425 ca mắc Covid-19. Nước này  cũng không ghi nhận thêm ca tử vong trong ngày hôm nay, nên tổng số ca tử vong tại Malaysia vì Covid-19 hiện vẫn là 89 người.

Malaysia số ca nhiễm thấp, Hongkong lần đầu không có ca nhiễm mới - Ảnh 1.

36 ca nhiễm trong 1 ngày cũng là mức tăng thấp nhất kể từ khi chính phủ Malaysia áp đặt hạn chế đi lại và thương mại. (Ảnh: Bermana)

Còn tại Hongkong (Trung Quốc) trong 24 giờ qua cũng không ghi nhận bất kỳ ca nhiễm Covid-19 mới nào. Đây là lần đầu tiên trong hơn 45 ngày qua, vùng lãnh thổ này không có ca nhiễm Covid-19 mới.

Trong 1 tuần qua, Hongkong đã ghi nhận số ca nhiễm mới theo ngày tăng ở mức một con số. Tuy nhiên, giới chức Hongkong vẫn kêu gọi người dân tiếp tục duy trì giãn cách xã hội trong đời sống hàng ngày nhằm làm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cũng như nguy cơ bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng.

Theo Reuters

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm