Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 31/03/2017

Đó là ngày bạn quyết định sống cuộc sống mà mình mong muốn, thực hiện những gì bạn đã lên kế hoạch trong tâm tưởng và chấp nhận phiên bản tốt nhất của bản thân mà bạn có thể trở thành.

Bạn từng ngưỡng mộ những câu chuyện thành công, ngưỡng mộ những người truyền cảm hứng và các nhân vật đang sống rất vui vẻ, rực rỡ nhất trong cả sự nghiệp lẫn ngoại hình. Đằng sau họ là rất nhiều câu chuyện để kể, rất nhiều nỗi sợ đã được bỏ lại. Vâng, họ cũng như chúng ta, từng do dự, nghi ngờ và và đầy sợ hãi. Nhưng họ đã quyết định sống lớn hơn nỗi sợ của mình. Bởi vì những gì trong tim chúng ta khao khát, cuộc sống tươi đẹp đáng sống và những ước mơ rực rỡ đến nỗi chúng ta quyết định để chúng vượt lên cả nỗi sợ.

Cộng đồng Make IT Happen ra đời mong muốn trao tặng bạn nguồn năng lượng tinh thần tích cực và khơi dậy khát khao thực hiện giấc mơ bạn vẫn ấp ủ. Xem thêm tại đây.

Maybelline New York chính thức thành lập cộng đồng dám nghĩ dám làm mang tên “Make IT Happen”. Nơi đây tập hợp thế hệ millennial độc lập, tự tin, biết tận hưởng, biết cống hiến, bắt nhịp mạch đập các xu hướng để rồi chọn lọc ra những gì phù hợp với bản thân. Cộng đồng Make IT Happen là ngôi nhà chung của các cô gái mong muốn tìm hiểu sức mạnh của mình và lan tỏa niềm cảm hứng cho mọi người. Không nhất thiết bạn phải là “nữ siêu nhân”, chỉ cần bạn thực sự quyết định sống cuộc sống mà mình mơ ước, bạn đã có thể trở thành thành viên. Chúng tôi đã đón nhận những thành viên đầu tiên: Ca sỹ Tóc Tiên, người mẫu Mâu Thanh Thủy, beauty blogger Chloe, An Phương và đang rất háo hức đón chờ thêm nhiều ngôi sao khác cũng như đón chờ chính bạn – cũng trở thành thành viên.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 1.

“Đại bản doanh” của cộng đồng Make IT Happen ở trang www.makeithappen.vn, ngoài ra những câu chuyện nổi bật nhất, những xu hướng lan tỏa nhất, các gương mặt tiêu biểu nhất sẽ xuất hiện trên.

Ngay tại bữa tiệc thành lập cộng đồng Make It Happen, các khách mời đã được mãn nhãn với các màn trình diễn thời trang ấn tượng của Mâu Thuỷ khi giới thiệu bộ sưu tập Patch Look của NTK Hà Nhật Tiến, cũng như sự năng động trong biến hoá phong cách của Tóc Tiên ngay tại sân khấu để thể hiện hit đình đám “Ngày Mai”, như một lời chào sân của cộng đồng Make It Happen cho các thành viên tương lai. Xem clip recap tại đây.

Như một lời hứa hẹn khi đến thăm ngôi nhà Make IT Happen thường xuyên, chúng ta sẽ cập nhật những xu hướng thời trang nổi bật , dễ ứng dụng từ sàn diễn thời trang, từ các nhà mốt hàng đầu, từ tuần lễ thời trang và cả từ “sàn catwalk đường phố”. Không chỉ hiểu tường tận về xu hướng, bạn sẽ được “chỉ điểm” luôn những item tương tự với mức giá hoàn toàn khả thi đang được bán ở đâu, mix match như thế nào. Và tất nhiên, đã đẹp thì đẹp một cách trọn vẹn, bạn sẽ được Maybelline Newyork cập nhật xu hướng make up thời thượng nhất, những item mỹ phẩm tuyệt vời không thua đũa phép và cách sử dụng chúng để thật sự tạo được phép thuật trên gương mặt bạn.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 2.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 3.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 4.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 5.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 6.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 7.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 8.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 9.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 10.

Ngôi nhà Make IT Happen cũng sẽ giới thiệu đến bạn những thành viên truyền cảm hứng nhất của cộng đồng và câu chuyện của họ. Họ xung phong chia sẻ nguồn năng lượng tích cực để bạn tin rằng những điều tốt đẹp đang hiện hữu. Để rồi chính bạn, cũng sẽ mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình với cộng đồng. Sự kết nối tạo nên năng lượng tốt cho phép chính mình được vui vẻ, hạnh phúc, quyến rũ, xinh tươi, vì vậy hãy cùng chúng tôi kết nối, hãy nói cho bạn bè biết sự tồn tại của ngôi nhà đặc biệt này.

Make IT Happen - Sống rực rỡ đúng tiềm năng của bạn - Ảnh 11.

Bạn đã sẵn sàng để sống rực rỡ nhất chưa? Nếu rồi thì bây giờ: #makeIThappen cùng Maybelline New York

Để cập nhật xu hướng mới nhất từ Maybelline New York và tham gia vào cộng đồng Make It Happen hãy tìm hiểu thông tin tại:

Facebook fanpage Maybelline Việt Nam: https://www.facebook.com/MaybellineVN

Microsite công đồng Make IT Happen: http://makeithappen.vn/

Đối tác bán hàng trực tuyến: http://www.lazada.vn/maybellinevietnam

Hình ảnh bởi Ninos Nguyễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm