Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): "Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn, ý nghĩa sau sự cố hư file"

Angus, Theo Báo dân sinh 00:01 23/08/2020

Nữ chính cuối cùng của Người Ấy Là Ai mùa 3 - Mai Tường Vân đã có những chia sẻ sau khi tập mà mình tham gia lên sóng.

Nếu là một fan cứng của các gameshow trên truyền hình, hẳn nhiều người cũng nhận ra nữ chính tập cuối của Người Ấy Là Ai mùa 3 chính là một thí sinh nổi bật của Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Mai Tường Vân (sinh năm 1991, đến từ Thanh Hóa).

Tham gia show hẹn hò cực hot này để tìm một nửa đích thực, Mai Tường Vân đã may mắn chọn trúng cực phẩm độc thân là chàng biên tập viên điển trai Hồng Sơn. Sự nên duyên của cặp trai tài gái cũng giỏi không kém đã tạo thành cái kết đầy viên mãn cho mùa 3.

Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 1.
Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 2.

Chào Mai Tường Vân, cơ duyên nào khiến bạn trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai?

Trước đó chỉ là một câu nói vui khi tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam có liên quan đến chương trình Người Ấy Là Ai nhưng không ngờ mình lại thực sự trở thành nữ chính ở mùa này. Bên cạnh đó, mình cũng muốn bù đắp lại thanh xuân có phần khô khan, cứng nhắc của bản thân. Mình không muốn sau này nghĩ về thanh xuân lại không hề có một kỉ niệm đẹp nào liên quan đến chuyện tình cảm nên mình mới quyết định tham gia Người Ấy Là Ai.

Bạn có biết tập của mình là 1 trong 2 tập bị hư file không?

Đại diện bên ê-kíp sản xuất có thông báo về sự cố liên quan đến ổ cứng file ghi hình cho mình biết. Hôm thứ 6 vừa qua, khi xem tập phát sóng của bản thân, mình thật sự rất biết ơn vì nhận thấy được sự nỗ lực và cố gắng của cả ê-kíp để mang đến một tập phát sóng mà với cá nhân mình là quá trọn vẹn và ý nghĩa.

Nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối vì phần biên tập ở tập của bạn khá lủng củng, nếu không có lỗi xảy ra thì sẽ mang lại cảm xúc trọn vẹn hơn?

Đối với mình nó đã rất trọn vẹn và ý nghĩa ngay hôm tham gia chương trình rồi!

Tại sao bạn lại quyết định chọn trao hoa cho Hồng Sơn?

Mình cảm thấy Sơn có nhiều điểm tương đồng có thể nói chuyện tìm hiểu hơn.

Khi 2 cực phẩm màu xanh lộ diện thì bạn có lo mình đã chọn sai hay không và cảm xúc của bạn thế nào khi Hồng Sơn xuất hiện với màu đỏ?

Mình cảm thấy bất ngờ vì luôn tin vào cảm nhận rằng Sơn màu xanh. Nhưng cho dù đúng hay sai thì nó vẫn luôn đúng với cảm xúc thật của mình khi lựa chọn rồi!

Là cô gái siêu trí nhớ thì sau chương trình bạn đã có thêm nhiều ký ức đẹp để lấp đi phần ký ức không tốt chưa?

Tham gia Người Ấy Là Ai thì mình đã có thêm nhiều ký ức đẹp lắm rồi!

Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 3.
Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 4.

Từng từ chối người khác vì bận học thì bây giờ bạn phân bổ thời gian như thế nào để cân bằng giữa công việc và tình cảm?

Công việc thì hiện tại mình vẫn đang làm tự do nên rất chủ động trong việc sắp xếp mọi thứ.

Hình như bạn đang sống ở nước ngoài thì làm sao có thể duy trì mối quan hệ với Hồng Sơn?

Mình về Việt Nam từ tháng 8 năm ngoái đến bây giờ và có thể sẽ ở lại Việt Nam trong tương lai. Mình với anh Sơn hiện tại vẫn đang duy trì mối quan hệ bạn bè, còn chuyện tương lai thì vẫn chưa nói trước được điều gì.

Một cô gái quá thông minh thì liệu có quá lý trí trong tình yêu?

Mình không nhận mình là cô gái thông minh nhưng mình cũng rất là nghiêm túc và lý trí trong chuyện tình cảm.

Khi yêu thì bạn có muốn trở nên nhỏ bé, yếu đuối để bạn trai chở che hay không?

Chắc chắn là có rồi!

Nếu có ý kiến cho rằng bạn lên chương trình chủ yếu để PR bản thân và do cũng từng tham gia show của nhà sản xuất?

Trước đây tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam vì mình đam mê với bộ môn siêu trí nhớ và muốn động viên tinh thần của gia đình, còn trở thành nữ chính Người Ấy Là Ai là vì muốn được bù đắp lại thanh xuân khô khan, cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Con đường mà mình đi trong tương lai cũng không cần phải PR bản thân đâu.

Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 5.
Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Mai Tường Vân!

Ảnh: BTC cung cấp

Mai Tường Vân (Người Ấy Là Ai): Biết ơn ê-kíp vì đã cố gắng mang lại 1 tập trọn vẹn & ý nghĩa sau sự cố hư file - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm