Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn

Angus, Theo Báo dân sinh 16:18 22/08/2020

Ai cũng ngỡ ngàng khi nghe câu chuyện của Vinh An ở tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3.

"Em nghĩ đối tượng của anh ấy không phải là em" - Mai Tường Vân đưa ra lí do để chọn Vinh An là chàng trai phải dừng chân đầu tiên ở tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3. Đồng tình với Mai Tường Vân, Hương Giang và Vũ Cát Tường đều cho rằng anh chàng màu tím, Thuận Nguyễn và Phương Mai thì dự đoán màu xanh. 

Kết quả đúng như dự đoán của nữ chính, Vinh An là chàng trai màu tím. Anh muốn thông qua chương trình để come out với gia đình. Vinh An tâm sự từ nhỏ đã sống xa gia đình nên có thể bố mẹ vẫn chưa biết về chuyện này. Sắp tới anh dự định sẽ dành thời gian ở cùng gia đình nhiều hơn nên muốn có thể thoải mái được là chính mình trong chính ngôi nhà thân yêu. Hương Giang cảm nhận được năng lượng lạc quan từ Vinh An, thấy anh sẽ là 1 người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống sau này.

Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn - Ảnh 1.

Khi được Trấn Thành hỏi đã trải qua mối tình nào chưa, Vinh An chia sẻ đã trải qua 3 mối tình và cả 3 hoàn toàn là những màu sắc riêng biệt. Mối tình đầu tiên khiến anh nhớ nhất, đây là mối tình mà Vinh An đơn phương trong khoảng 4 năm học cấp 3, cả 2 đã có thời gian ở cùng nhau và xem nhau như anh em trong nhà. "Có những lúc nằm kế bên mình, soạn tin nhắn cho bạn gái rồi hỏi mình rằng là tin nhắn viết như vậy có đúng hay không?" - Vinh An nhớ lại khoảng thời gian ở chung nhà cùng người bạn mà anh đơn phương. 

Mối tình thứ 2 là mối tình dạy cho Vinh An nhiều bài học nhất mà đối với anh đó là bài học về sự phản bội. Còn mối tình thứ 3, anh cho rằng cả 2 rất hợp nhau, người này dạy cho anh mạnh mẽ hơn trong cuộc sống tuy nhiên khi quen nhau được 1 khoảng thời gian thì người yêu của anh mất trong 1 vụ tai nạn.

Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn - Ảnh 2.
Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn - Ảnh 3.

"Trong tình yêu, có 3 điều làm mình đau đớn và mệt mỏi nhất: Thứ nhất yêu đơn phương, thứ 2 bị phản bội và thứ 3 mất đi người mình yêu thương nhất... Khi bạn mất đi những điều tốt đẹp đấy thì vẫn còn 1 thứ tình yêu nữa đó là tình yêu của vũ trụ dành cho bạn. Khi bạn thực sự muốn yêu bản thân mình thì vũ trụ sẽ chung sức giúp bạn đạt được điều đó..." - Hương Giang tiếp thêm động lực cho Vinh An sau những nỗi buồn mà anh đã trải qua.

Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn - Ảnh 4.
Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn - Ảnh 5.
Chàng trai màu tím ở Người Ấy Là Ai kể về 3 điều đau đớn khi yêu: Crush hỏi cách... cua gái, bị phản bội và người yêu mất vì tai nạn - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook nhân vật, BTC cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm