Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác

Nhật Duy - Clip: Ruby Đoàn; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/09/2016

Người mẫu Mai Ngô cho rằng mình không hẳn là nói xấu sau lưng người khác, mà là "nói đúng, chỉ có điều không nói trước mặt họ thôi".

Bước ra khỏi "The Face Vietnam" với ngôi vị Á quân, Mai Ngô nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, bởi sự kiên trì, quyết tâm thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với nghề. Trong cuộc thi, nữ người mẫu liên tục "gây bão" với hàng loạt phát ngôn gây sốc đến các thí sinh, giám khảo và cả chương trình. Chính sự thẳng thắn đó lại giúp cô nhận được nhiều sự yêu quý và tạo được ấn tượng mạnh trong mắt người hâm mô.

Tuy nhiên sau cuộc thi, Mai Ngô vướng phải những xùm ảnh hưởng đến hình ảnh như hút thuốc lá, nghi vấn sử dụng chất kích thích, cười giễu phần thi của thí sinh khác trong hậu trường... Khi được hỏi về những chủ đề này, nữ người mẫu không ngại bày tỏ quan điểm của mình. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những hash tag được cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian gần đây như #Tha_Thu, #Đạo_Nhái, #Sống_Giả_Tạo...

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 2.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 3.

Về hành động "đạo nhái" khi làm nghệ thuật, Mai Ngô cho rằng việc học hỏi những gì mới mẻ của những trào lưu đang phát triển là tốt. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát mà để bản thân mất kiểm soát, cái gì cũng bắt chước thì sẽ bị tạp nham về màu sắc và mất đi chất riêng.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 4.

Mai Ngô cho biết, phán xét cô "nói xấu sau lưng" người khác là không hẳn. Cô cho rằng điều mình nói là đúng, chẳng qua là mình không nói trước mặt họ thôi.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 5.

Mai Ngô thành thật thú nhận, việc đi trễ là chủ đề ai cũng mắc phải một lần trong đời, riêng bản thân cô thì... nhiều lần rồi.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 6.

Nữ người mẫu cho rằng bản thân cô đôi lúc chỉ thích làm những điều mình muốn thì đôi lúc những hành động cảm tính đó khác với mọi người và bị gây thành tâm bão của sự chú ý.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 7.

"Mai là người có rất nhiều phát ngôn sốc, theo khán giả nhận định. Khi nhận phải những ý kiến chỉ trích về phát ngôn, Mai thường xem xét lại bản thân rằng mình đã nói đúng hay sai, nếu như nói đúng mà vẫn bị nói thì coi như... xui", người mẫu chia sẻ.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 8.

Sau cuộc thi "The Face", Mai Ngô có được tăng mức cát-sê hơn trước đây. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không hét giá trên trời.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 9.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 10.

Mai Ngô bình luận về hashtag #Tha_Thu và thói quen nói xấu sau lưng người khác - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm