Mải mê chụp ảnh với rắn hổ mang, 1 tiếng sau người đàn ông lăn ra chết

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:00 11/04/2017

Trong lúc mải mê chụp ảnh, một người đàn ông Ấn Độ đã bị rắn hổ mang cắn vào mặt mà không hề hay biết Tử thần đang rình rập mình.

Một người đàn ông Ấn Độ đã chết tức tưởi chỉ 1 tiếng đồng hồ sau khi chụp ảnh với rắn độc và bị con vật nguy hiểm cắn cho 1 nhát chí mạng mà không hề hay biết.

Đoạn video được các nhân chứng ghi lại.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Jodhpur, bang Rajasthan, Ấn Độ.

Qua những hình ảnh được các nhân chứng ghi lại, có thể thấy người đàn ông này đã bị rắn cắn khi đang say sưa xem một người dụ rắn trình diễn.

Người dụ rắn đã để con rắn hổ mang nhẹ nhàng quấn quanh cổ người đàn ông, trong khi những người khác không ngừng trầm trồ hoặc rút điện thoại ra quay phim, chụp ảnh.

Tuy nhiên, con rắn đột nhiên kích động cắn vào mặt người đàn ông xấu số và truyền vào cơ thể anh ta một lượng độc tố kinh người.

Con rắn hổ mang đã "tặng" cho người đàn ông này một nhát cắn chí mạng.

Không ý thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc, người đàn ông này tiếp tục hăng say chụp ảnh. Cho tới một lúc sau, anh ta mới cảm thấy có điểm bất thường và nhờ người dụ rắn kiểm tra vùng da bị rắn cắn của mình nhưng đã bị từ chối thẳng thừng.

Vài phút tiếp đó, người đàn ông bị rắn cắn bắt đầu mất dần ý thức. Thế nhưng, thay vì đưa anh ta đến bệnh viện, những người có mặt ở đó lại giao anh ta cho một thầy lang.

Và chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ khi bị rắn độc cắn, người đàn ông vô tội ấy đã qua đời.

Hiện vẫn chưa rõ con rắn hổ mang cắn chết người kể trên thuộc loài nào. Mặc dù không nằm trong danh sách 10 loài rắn nguy hiểm nhất thế giới, nhưng cả 5 loại rắn hổ mang ở Ấn Độ đều mang nọc độc gây chết người. Nọc độc của chúng có thể tấn công các khớp thần kinh, gây tê liệt và khiến tim ngừng đập.

Mải mê chụp ảnh với rắn hổ mang, 1 tiếng sau người đàn ông lăn ra chết - Ảnh 3.

Mải mê chụp ảnh với rắn hổ mang, 1 tiếng sau người đàn ông lăn ra chết - Ảnh 4.

Người đàn ông vô tội không hề hay biết cái chết đang cận kề.

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm