Chết nghẹn do tham ăn: Con trăn lăn ra chết vì nuốt không trôi con mồi

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 17/02/2017

Mới đây, xác một con trăn dài hơn 6m đã được tìm thấy trong vườn nhà người đàn ông tại Australia. Được biết, do tham lam nuốt trọn con mồi nên chắc con trăn đã bị chết nghẹn.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một con trăn do quá tham lam, nuốt trọn con thú có túi wallaby nên đã chết vì nghẹn. "Khám nghiệm" hiện trường cho thấy, con thú có túi wallaby vẫn còn một nửa thân đang mắc trong cổ con trăn.

Ông Russell Boserio, 64 tuổi đã phát hiện ra thi thể 2 con vật bám vào nhau theo kiểu quái đản như vậy trong vườn nhà mình tại Cairns, Queensland, Australia. Nhiều người tin rằng con trăn có lẽ nghẹn chết khi cố gắng nuốt trọn con mồi.

Chết nghẹn do tham ăn: Con trăn lăn ra chết vì nuốt không trôi con mồi - Ảnh 1.

Một con trăn chết vì ăn...

"Tôi tìm thấy một con trăn lớn trong vườn nhà mình với nửa cơ thể của con wallaby vẫn còn mắc trong miệng", ông Boserio kể lại dù vẫn không hết ngạc nhiên. 

Cái chết của con trăn đúng là kiểu "no bụng đói con mắt", trông con wallaby tưởng ngon ăn mà ai dè đã chẳng thể nào ăn được lại còn tử nạn vì tham ăn.

"Tôi đã từng nhìn thấy một con wallaby cái và con non trong khu vực này. Có lẽ, con wallaby xấu kia chính là chồng của con cái", Russell cho biết. 

Ngay sau đó, anh đã liên lạc với ủy ban hạt Cairns để chôn con thú tội nghiệp, dù đã bị phân hủy cả phần đầu.

Chết nghẹn do tham ăn: Con trăn lăn ra chết vì nuốt không trôi con mồi - Ảnh 2.

Hóa ra, chuyện chết nghẹn do tham ăn là hoàn toàn có thật...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm