Đi máy bay, hành khách phát hoảng khi thấy rắn bò lồm ngồm ra khỏi túi xách

Skye, Theo Thời Đại 16:06 22/03/2017

Một con rắn dài 4-5m, màu trắng đã được phát hiện trên chuyến bay của hãng hàng không Ravn Alaska Airline, trong chuyến bay kéo dài 90 phút từ Ainak cho tới Anchorage, Alaska, Mỹ.

Những vụ việc động vật chui trên máy bay từ lâu đã không còn hiếm gặp. Tuy nhiên, đây vẫn là một câu hỏi lớn cho tất cả mọi người: tại sao một phương tiện hàng không được kiểm soát nghiêm ngặt với vòng trong vòng ngoài như vậy mà vẫn để lọt vài con vật to lớn như này?

Mới đây, một vụ việc tương tự đã xảy ra người ta phát hiện con rắn đang bò lồm ngồm khỏi một chiếc túi của hành khách trên chuyến bay tại Mỹ.

Đi máy bay, hành khách phát hoảng khi thấy rắn bò lồm ngồm ra khỏi túi xách - Ảnh 1.

Một con rắn được tiếp viên hàng không phát hiện trên máy bay .

Được biết, con rắn màu trắng có độ dài khoảng 4-5m được tìm thấy trên chuyến bay kéo dài 90 phút của hãng hàng không Ravn Alaska Airline, từ Ainak cho tới Anchorage, Alaska, Mỹ vào hôm chủ nhật.

Nhân viên trên máy bay quả quyết rằng con rắn đã được mang lên máy bay bởi hành khách trong chuyến bay trước. Tuy nhiên khi xuống máy bay, hành khách kia đã để quên con rắn.

Người phát hiện ra con rắn là một đứa trẻ. Trong khi đang leo trèo lên ghế, em đã nhìn thấy con rắn ở phía đuôi máy bay. Rất may mắn, đây là loài rắn không có độc.

Đi máy bay, hành khách phát hoảng khi thấy rắn bò lồm ngồm ra khỏi túi xách - Ảnh 2.

Người ta tìm thấy con rắn đang nằm cuộn tròn dưới một chiếc túi màu vàng.


Anna McConnaughy, một hành khách đi máy bay cho biết mọi người không hề hoảng sợ khi được thông báo có rắn trên máy bay. Thay vào đó, ai cũng tò mò để xem con rắn trông như thế nào, kể cả phi công máy bay. 

Sau một lúc thảo luận, con rắn đã được các tiếp viên hàng không bỏ vào trong một chiếc túi và nhốt lại cẩn thận trong một khoang chứa hành lý. Trong tuyên bố của mình, hãng hàng không khẳng định rằng việc mang rắn lên máy bay là vi phạm quy định hàng không.

Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình, hãng hàng không chưa nói rõ xem hành khách này có bị phạt gì không. Chuyến bay cũng đã đáp xuống sân bay Anchorage, Alaskta một cách an toàn. 

Đi máy bay, hành khách phát hoảng khi thấy rắn bò lồm ngồm ra khỏi túi xách - Ảnh 3.

Con rắn đã được nhân viên trên máy bay giải quyết nhanh gọn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm