Hú hồn khi đi ngang qua con trăn đang vắt vẻo trên cây, nuốt chửng một con thú có túi

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 01/03/2017

Những người đi bộ ngang qua ngọn hải đăng trên vịnh Byron, Australia đã được phen hú vía khi nhìn thấy con trăn vắt vẻo thân cây đang xơi tái con thú có túi một cách ngon lành.

Theo tờ Mirror đưa tin, một người phụ nữ Australia tên Michelle Hunjak cùng chị gái mình, Simone trong khi đang đi ngược trở lại từ ngọn hải đăng vịnh Byron, bang New South Wales vào hôm cuối tuần đã nhìn thấy một cảnh tượng kinh dị: một con trăn đang vắt vẻo trên cây, nuốt một con thú có túi ôpôt.

Hú hồn khi đi ngang qua con trăn đang vắt vẻo trên cây, nuốt chửng một con thú có túi - Ảnh 1.

Trông con trăn nuốt con thú có túi ôpôt vắt vẻo trên cây không kém phần đáng sợ.

Trong khi phần lớn mọi người khi nhìn thấy cảnh này chắc đều sợ mất mật thì bà Michelle lại có niềm yêu thích loài rắn. Đó là một cảnh tượng "ấn tượng" trong mắt người phụ nữ này.

"Tôi rất thích rắn vì thế nhìn thấy cảnh tượng này quả thực là một cơ hội hiếm có với tôi. Trước đây, tôi không rõ việc con trăn có thể ăn theo kiểu như thế này", Michelle trả lời tờ 9news.

Người ta ước tính con trăn này có chiều dài thân khoảng 1,5m. Đã có rất nhiều trường hợp ghi nhận việc trăn có thể ăn những thứ có kích cỡ gấp 7 lần đầu của nó, như trong trường hợp này.

Bà Michelle cũng cho biết thêm bữa ăn này kéo dài khoảng 15 phút, trước khi con trăn tiêu hóa hoàn toàn con mồi tội nghiệp.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14