Mai Dora khoe trình ngoại ngữ, gây bất ngờ khi có thể phỏng vấn bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Trung

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 18:41 02/04/2024

Trong lần phỏng vấn xạ thủ giàu thành tích bậc nhất thế giới JDG.Ruler, Mai Dora đã được chính tuyển thủ này khen ngợi vì nói tiếng Hàn "như người bản xứ".

Nhắc đến Mai Dora, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một nữ MC đầy nóng bỏng, quyến rũ. Điều này khiến khi mới "debut", cô nàng đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên ở hiện tại, Mai Dora đã khẳng định được mình không chỉ sở hữu nhan sắc mà còn chứng minh được trình độ sau thời gian làm MC tại VCS.

Chưa hết, nữ MC còn có một số dự án riêng và mới đây Mai Dora đã có cơ hội phỏng vấn Ruler - xạ thủ số 1 của nhà đương kim vô địch LPL - JDG.

Mai Dora phỏng vấn Ruler và khiến xạ thủ của JDG bất ngờ vì khả năng nói tiếng Hàn

Trong lần phỏng vấn này, Mai Dora đã mở đầu bằng một đoạn chào hỏi nhanh bằng tiếng Trung. Ngay sau đó, cô nàng tiếp tục "bắn" tiếng Hàn khiến Ruler bất ngờ. Nữ MC còn nhận được lời khen "nói tiếng Hàn rất giỏi" từ phía xạ thủ nhà JDG. 

Bên cạnh đó, Mai Dora cũng cho biết mình đang học thêm tiếng Trung cũng như muốn cải thiện hơn nữa khả năng tiếng Hàn.

Mai Dora khoe trình ngoại ngữ, gây bất ngờ khi có thể phỏng vấn bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Trung - Ảnh 2.

Mai Dora có trình độ ngoại ngữ không phải dạng vừa khi cô nàng có thể nói tốt tiếng Hàn, tiếng Anh và gần đây đang tích cực học thêm cả tiếng Trung

Đây không phải là lần đầu Mai Dora thể hiện trình độ tiếng Hàn của mình. Trước đây nữ MC cũng từng gây sốt bằng lần phỏng vấn Poss - ngoại binh người Hàn của CES và HLV người Hàn của Saigon Buffalo là Utility.

Mai Dora khoe trình ngoại ngữ, gây bất ngờ khi có thể phỏng vấn bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Trung - Ảnh 3.

Mai Dora từng thể hiện trình độ tiếng Hàn ấn tượng khi phỏng vấn ngoại binh Poss của CES

Mai Dora khoe trình ngoại ngữ, gây bất ngờ khi có thể phỏng vấn bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Trung - Ảnh 4.

Lần phỏng vấn HLV Utility của Saigon Buffalo bằng tiếng Hàn cũng đầy thú vị

Đặc biệt, cô nàng MC cũng hé lộ mục tiêu của sự cố gắng là sử dụng tiếng Hàn để phỏng vấn Faker - tuyển thủ nổi tiếng nhất của LMHT.