Mải đi săn, khi trở về nhà báo mẹ bất lực chứng kiến cảnh tượng không thể đau đớn hơn!

Hoa Hướng Dương, Theo Helino 22:59 17/06/2018

Hai trong số 3 báo con đã bị kẻ thù giết hại ngay trong "nhà" của mình khi báo mẹ bận đi săn. Nó đã không thể làm gì để cứu con mình nữa.

Dưới đây là một câu chuyện buồn, một ngày tồi tệ không thể quên được đối với bà mẹ báo đen có tên Zita khi mất đi những đứa con của mình vì cái hàm tử thần mà trăn đã gây ra: Nuốt trọn cả 2 trong 3 báo con của nó!

Mải đi săn, khi trở về nhà báo mẹ bất lực chứng kiến cảnh tượng không thể đau đớn hơn! - Ảnh 1.

Trong tự nhiên, báo và trăn là hai kẻ thù truyền kiếp. Ảnh: Pinterest

Tấn bi kịch diễn ra vào ngày 22/1/2018, trong lúc báo mẹ đi kiếm thức ăn, con trăn đã lợi dụng thời cơ để ăn thịt cả 2 báo con, duy chỉ có một con báo con may mắn thoát chết khỏi kẻ thù, đoạn phim dưới đây ghi lại cảnh báo con bị ăn thịt bởi trăn khổng lồ.

Báo mẹ vì về chậm một bước mà đành ngậm ngùi, đau đớn nhìn mãng xà ung dung bỏ đi với cái bụng căng tròn mà không thể làm gì nữa để cứu vãn tình hình.

Xem video:

Chúng vẫn có khả năng giao phối với những con báo đốm hay hoa mai như bình thường và có thể đẻ con (có thể mang hoặc không mang đột biến như bố/mẹ chúng).

Nguồn: LeopardTV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm