Cô Gái Nhà Người Ta (2020)

Mải cà khịa "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh, Đình Tú bị đấm "vỡ alo" trong preview Cô Gái Nhà Người Ta tập 1

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 17:48 14/01/2020

Mới trong preview tập 1 Cô Gái Nhà Người Ta, Khoa (Đình Tú) đã bị cả thế giới trù dập.

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại của "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh trong năm 2020, Cô Gái Nhà Người Ta vừa tung ra preview tập đầu tiên, hé lộ những tình tiết vô cùng hài hước xoay quanh chàng trai số nhọ Khoa (Đình Tú). Là sinh viên vừa mới từ thành phố về quê, đang yên đang lành tự nhiên Khoa lại bị cả làng bắt nhét vào bao rồi đánh cho tơi tả. Hóa ra vì nghĩ Khoa là người lạ đột nhập vào làng nên Uyên (Phương Oanh) - hàng xóm của Khoa đã báo cho mọi người tới xử lý anh chàng này.

Dân làng nhét Khoa vào bao rồi đánh Khoa bầm dập

Khoa nghĩ mà Khoa tức á

Uyên vẫn nằng nặc cho rằng mình làm đúng

Hết bị cả làng đánh oan, khi về nhà, Khoa lại bị bố mình xử lý vì làm mất mặt gia đình. Dù Khoa đã tốt nghiệp đại học nhưng anh chàng vẫn phải ngậm ngùi chịu cảnh bị bố... tụt quần đánh đòn.

Giằng co xin tha

Và kết quả

Tưởng đâu bố đánh thôi là xong chuyện, Khoa lại tiếp tục xỉa xói với Cường (Trọng Lân) và Uyên để rồi bị Cường đấm cho "vỡ alo".

Mới tập 1 mà bị đánh hơi nhiều nha Khoa

Cũng trong preview tập 1 Cô Gái Nhà Người Ta, Viễn (Quang Trọng) đã nghe lời bạn mà tặng quà cho crush giữa chốn đông người. Tưởng đâu tấm chân tình sẽ khiến chị Mận (Hương Giang), người phụ nữ đanh đá nhất làng, nhìn thấu ai ngờ hai cậu bạn thân lại chuẩn bị cho Viễn một hộp quà đựng... gà cúng, kết quả khiến chị Mận "giận tím người".

Ai đời lại tỏ tình với crush bằng gà cúng

Tập 1 Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng vào 21h40 thứ Tư ngày 15/1 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm