Mải ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh, cầu thủ Liverpool mất toi nhiều tài sản giá trị

Phụng Hiểu, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 24/07/2020

Nhân lúc Fabinho đang ăn mừng, tên trộm đã lẻn vào nhà anh, cuỗm đi rất nhiều của cải.

Vào hôm 22/7 vừa rồi, Fabinho mải mê tham dự lễ nâng cúp, ăn mừng vô địch Premier League mà không hề hay biết một tên trộm đã nhân cơ hội này đột nhập vào nhà anh. Vụ việc xảy ra từ khoảng 15h00 chiều ngày 22/7 đến 4h00 sáng hôm sau, lúc Fabinho cùng vợ trở về từ Anfield.

Trộm đã lấy của Fabinho rất nhiều trang sức giá trị. Chúng cũng cuỗm luôn chiếc Audi RS6 mà anh yêu thích để chạy trốn rồi vứt lại ở vùng ngoại ô thành phố Wigan.

Mải ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh, cầu thủ Liverpool mất toi nhiều tài sản giá trị - Ảnh 1.

Trộm đã viếng thăm nhà Fabinho (ngoài cùng bên phải) lúc anh đang ăn mừng.

Mải ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh, cầu thủ Liverpool mất toi nhiều tài sản giá trị - Ảnh 2.

Với tiền vệ người Brazil, ngày nâng cúp đã kém vui đi một chút.

"Một công dân vùng Formby đã gọi điện thoại cho cảnh sát, thông báo về một vụ trộm táo tợn vào sáng sớm ngày 23/7. Họ phát hiện ra nhà mình bị kẻ gian đột nhập sau khi kiểm tra thấy nhiều trang sức không cánh mà bay. Chiếc xe hơi của họ cũng bị trộm lấy mất", cảnh sát cho hay.

Tên trộm hẳn phải lên kế hoạch trước khi biết rằng Fabinho sẽ về muộn vì ở lại ăn mừng. Hôm đó sau khi đánh bại Chelsea, đoàn quân của HLV Juergen Klopp đã mở tiệc tại Anfield. CĐV cũng quây kín bên ngoài SVĐ để ăn mừng danh hiệu họ phải chờ đợi trong suốt 30 năm trời.

Dù không được ăn mừng trực tiếp với CĐV nhưng cầu thủ Liverpool ai nấy đều vui vẻ, hạnh phúc. Sau màn nâng cúp, họ đổ xuống sân chụp ảnh rồi tiếp tục "quẩy" cực nhiệt trong phòng thay đồ. Nhiều người mang theo cả gia đình đi chung vui, trong đó có Fabinho.

Hiện Fabinho đã nhận lại chiếc Audi RS6, trị giá khoảng 110.000 USD (hơn 2,5 tỉ VNĐ). Tuy nhiên số trang sức bị mất được cho là có giá trị không thua kém gì một chiếc xe hơi đắt tiền.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm