Mai Âm Nhạc tiết lộ từng bị người trong giới coi thường khi thi Rap Việt

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 22:07 16/05/2022

Mai Âm Nhạc đã có những chia sẻ đáng chú ý về quãng thời gian thi Rap Việt.

Vừa qua, Tun Phạm đã cho ra mắt tập đầu tiên của mùa 3 podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Với chủ đề Làm gì khi bị người khác xem thường, khách mời trong tập phát sóng lần này chính là Mai Âm Nhạc - người được biết đến là thí sinh của Rap Việt mùa 2 và cũng là cô nàng được cộng đồng mạng yêu thích nhờ loạt câu nói hài hước, viral trên mạng xã hội. 

Mai Âm Nhạc tiết lộ từng bị người trong giới coi thường khi thi Rap Việt - Ảnh 1.

Mai Âm Nhạc là khách mời trong tập 1 series Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể mùa 3

Chia sẻ trong buổi podcast, Mai Âm Nhạc cho biết cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ 5 năm trước trong giới Indie nhưng nhiều người không nhớ tới. Cho đến cuối năm 2020, cô bỗng được giới trẻ nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội với những nội dung trả lời fan hài hước trên Instagram. Chính vì vậy khi tham gia chương trình Rap Việt, Mai Âm Nhạc nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Cô kể lại một số bình luận mà mình đọc được: "Thôi bà này không hợp để làm nghệ sĩ đâu, chỉ làm diễn viên hài thôi".

Mai Âm Nhạc tiết lộ từng bị người trong giới coi thường khi thi Rap Việt - Ảnh 2.

Mai Âm Nhạc kể lại quãng thời gian đọc những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng

Đặc biệt, Mai Âm Nhạc còn tiết lộ về việc bị chính những người đồng nghiệp và người trong giới coi thường: "Mình nổi tiếng từ cái không phải về nhạc cho nên những đồng nghiệp về nhạc của mình kiểu 'đây là TikToker mà, sao lại đánh sang làm rapper làm gì đấy, có biết rap đâu, được mỗi cái giọng hát cũng khá thôi, chẳng được cái gì. Tự dưng đang làm rapper lại nhảy sang thi Rap Việt'. 

Mình nghe những điều đó ở sau lưng rồi. Mình cũng đau khổ chứ. Rõ ràng mình làm nhạc trước khi cả mình nổi tiếng. Khi mình nổi tiếng và chuyển sang nhạc thì lại bảo mình lợi dụng điều đó để làm. Trong khi đó là mong muốn của mình, là sự cố gắng của mình từng ngày. Có thể mình rap chưa bằng mọi người, chưa bằng các rapper khác trong giới hoặc hát không bằng các ca sĩ khác, tài năng chưa đủ nhưng mình sẽ cố gắng từng ngày để đạt được mục tiêu mình muốn". 

Mai Âm Nhạc tiết lộ từng bị người trong giới coi thường khi thi Rap Việt - Ảnh 3.

Cô tiết lộ bị chính đồng nghiệp coi thường khi từ TikToker chuyển sang thi Rap Việt

Mai Âm Nhạc tiết lộ từng bị người trong giới coi thường khi thi Rap Việt - Ảnh 4.

Mai Âm Nhạc thời điểm thi Rap Việt khiến nhiều người hoài nghi nhưng qua từng vòng thi cô lại gây ấn tượng với khán giả

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/mai-am-nhac-tiet-lo-tung-bi-nguoi-trong-gioi-coi-thuong-khi-thi-rap-viet-20220516205933569.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm