Bước 1: - Đầu tiên, bạn rửa sạch ớt, bỏ cuống, cắt đôi ra rồi bỏ hạt. | |
Bước 2: - Rửa sạch, bóc vỏ sạch tôm, sau đó ướp với sốt BBQ cùng một ít tiêu và muối. | |
Bước 3: - Tiếp đến, bạn băm nhỏ tỏi rồi cho vào bát phô mai, trộn đều. | |
Bước 4: - Cho phô mai vào trong lòng của ớt, nén thật chặt tay. Sau đó, bạn đặt tôm đã ướp lên trên. | |
Bước 5: - Dùng thịt ba chỉ, cuộn quanh phần tôm và ớt. Cố định bằng xiên nướng thịt. |
Bước 6: - Nướng trên vỉ trong 10' cho đến khi thấy thịt chín vàng đều. Bạn lưu ý thường xuyên lật mặt để tránh bị cháy nhé! | |
Bước 7: - Pha nước sốt BBQ với tương ớt, tiêu rồi phết lên trên miếng thịt. - Nướng tiếp trong 3' để miếng thịt được vàng óng là đã hoàn thành rồi đấy. |