|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho tương đậu nành Hàn Quốc, mật ong, bột gừng, bột tỏi vào một thố lớn rồi trộn đều. |
|
Bước 2: - Cho thịt vào bao nylon thực phẩm rồi đổ sốt ướp vào. Ướp trong khoảng 1 - 2 giờ. |
|
Bước 3: - Sau khi ướp xong, bạn đặt sẵn thịt lên giá trong khoảng 15’. |
|
Bước 4: - Để làm phần salad, bạn xắt nhỏ hành tây và hành tím ra. |
|
Bước 5: - Cho hành tây và hành tím vào 1 bát nước sạch rồi ngâm một lúc. Sau đó, bạn đổ hết nước đi, cho các gia vị làm salad, bột ớt Hàn Quốc và vừng rang vào cùng rồi trộn đều lên. |
|
Bước 6: - Cho thịt ba chỉ vào nướng trong lò đã làm nóng tại 220 độ C trong 10’, sau đó giảm xuống còn 180 độ C rồi nướng tiếp trong 20-30’ nữa. |
|
Bước 7: - Cuối cùng, bạn chỉ cần xắt thịt thành lát nữa thôi là xong rồi. |