|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn ngâm rửa sạch nấm. Sau đó, cho nấm vào nồi nước luộc gà để đun chín. |
|
Bước 2: - Ngâm nấm hương cho mềm rồi thái thật nhỏ để trộn cùng hành lá, gừng băm, thịt xay và 1 quả trứng. |
|
- Các bạn chú ý nêm muối cho khỏi nhạt nhé! |
|
Bước 3: - Đập các quả trứng còn lại vào bát rồi đánh đều. Sau đó, tráng trứng thành từng miếng mỏng. Nếu chưa quen, bạn có thể tráng trứng dày hơn để dễ thao tác. |
|
Bước 4: - Bạn phết 1 lớp nhân thịt lên 1 mặt trứng rồi cuộn lại. Sau đó, bạn cắt trứng thành từng khoanh dày khoảng 1cm. |
|
Bước 5: - Dùng 1 chiếc bát, xếp các miếng trứng cuộn vào trước, sau đó cho phần nấm đã nấu ở bước 1 vào. |
|
Bước 6: - Hấp cách thủy trứng cuộn trong khoảng 5-6'. |
|
Bước 7: - Sau khi trứng và nấm đã chín hẳn, bạn úp ngược tô ra đĩa để trình bày món ăn. |