Bước 1: - Đầu tiên, bạn làm sạch tôm, bóc vỏ, bỏ đầu, bỏ chỉ lưng và cắt thành miếng nhỏ. | |
Bước 2: - Vắt kimchi cho ráo bớt nước. | |
Bước 3: - Tiếp theo, bạn cắt kimchi thật nhuyễn. | |
Bước 4: - Bọc đậu phụ vào một mảnh vải mỏng và vắt cho ráo nước. | |
Bước 5: - Trong một tô lớn, bạn cho tôm tươi, kimchi, đậu phụ và một ít hành lá vào. |
Bước 6: - Tiếp tục cho trứng, dầu mè, mè, muối, tiêu vào tô. | |
Bước 7: - Dùng tay trộn cho hỗn hợp thật nhuyễn và hòa quyện. | |
Bước 8: - Tiếp đó, bạn xúc từng thìa nhỏ hỗn hợp bánh cho vào chảo, ấn nhẹ để dàn phẳng mặt và bắt đầu rán. | |
Bước 9: - Chỉnh lửa vừa và rán bánh trong khoảng 3-4 phút mỗi mặt, đến khi thấy bánh chuyển màu vàng nâu là được. |