Pancake kim chi khiến bạn chảy nước miếng ngay từ cái nhìn đầu tiên

, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/05/2015
Chia sẻ

Món bánh pancake kim chi mang hương vị cà ri này sẽ làm bạn ăn hoài không muốn thôi đấy!

Để làm pancake kim chi, bạn cần:

- 2 con mực ống
- 250g kim chi
- 1/2 củ hành tây
- 170g bột pancake
- 170g bột chiên Hàn Quốc
- 10g bột cà ri
- 300ml nước đá
- 15ml nước kim chi
- 1 quả ớt xanh
- Dầu ăn


Cách làm pancake kim chi như sau:



Bước 1:

- Đầu tiên, bạn rửa sạch mực rồi cắt ra thành miếng nhỏ.



Bước 2:

- Cắt kim chi thành miếng vừa ăn.



Bước 3:

- Sau đó, bạn cho bột pancake, bột chiên và bột cà ri vào cùng nhau rồi trộn đều.



Bước 4:

- Cho nước lạnh vào từ từ, vừa cho vừa khuấy đều.



Bước 5:

- Cắt hành tây thành miếng vừa ăn, sau đó cho hành, mực và kim chi vào cùng với bột.



Bước 6:

- Để làm bánh pancake, bạn làm nóng chảo rồi cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn múc 1 muôi bột rồi đổ ra chảo. Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm vài lát ớt vào.


Bước 7:

- Khi 1 mặt bánh đã chín, bạn lật mặt bánh lại rồi tiếp tục rán cho đến khi bánh chín đều 2 mặt thì lấy ra, ăn nóng.

Món bánh pancake này sẽ rất hợp với những bạn thích ăn cay đấy!




Bánh pancake giòn giòn, kèm với mực và hành tây, ăn sẽ thích lắm luôn!


Vị cà ri sẽ làm bánh pancake lạ miệng hơn, ăn ngon hơn đấy!

Nguồn: Beyond Kimchee
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày