- 200g trám đen đã chế biến tách vỏ
- 300g thịt nạc vai xay
- Vài nhánh hành lá
- 15ml nước mắm
- 15g bột canh
- 8g hạt tiêu
Cách làm món trám nhồi thịt rán:
|
|
|
Bước 1:
- Trộn đều thịt cùng nước mắm, bột canh, hạt tiêu, hành lá, sau đó để ngấm trong 30 phút. |
|
Bước 2:
- Nhồi thịt vào trong quả trám, nhồi chặt tay tránh làm thịt rơi ra ngoài lúc rán. |
|
Bước 3:
- Rán trám đã nhồi thịt trên chảo ít dầu ở lửa nhỏ, đến khi thịt chín vừa là được. |
|
|
Vậy là rất nhanh chúng ta đã có món ăn mới lạ rất đưa cơm rồi!
Món trám nhồi thịt này có hương vị khá lạ miệng, ăn kèm với cơm nóng sẽ rất ngon nhé!
Cùng thưởng thức thôi nào!