Trám nhồi thịt rán bùi bùi lạ vị đưa cơm

Quỳnh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/02/2015
Chia sẻ

Bạn đã từng thử qua món trám nhồi thịt chưa? Đừng bỏ lỡ món ăn đơn giản mà ngậy bùi đưa cơm này nhé!

Để làm trám nhồi thịt rán, bạn cần:

- 200g trám đen đã chế biến tách vỏ 
- 300g thịt nạc vai xay 
- Vài nhánh hành lá 
- 15ml nước mắm
- 15g bột canh
- 8g hạt tiêu

Cách làm món trám nhồi thịt rán:




Bước 1:

Trộn đều thịt cùng nước mắm, bột canh, hạt tiêu, hành lá, sau đó để ngấm trong 30 phút. 



Bước 2:

- Nhồi thịt vào trong quả trám, nhồi chặt tay tránh làm thịt rơi ra ngoài lúc rán.  

Bước 3:

Rán trám đã nhồi thịt trên chảo ít dầu ở lửa nhỏ, đến khi thịt chín vừa là được.


Vậy là rất nhanh chúng ta đã có món ăn mới lạ rất đưa cơm rồi!


Món trám nhồi thịt này có hương vị khá lạ miệng, ăn kèm với cơm nóng sẽ rất ngon nhé!

Cùng thưởng thức thôi nào! 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày