Bước 1: - Đầu tiên, bạn sơ chế rồi xắt hạt lựu tất cả các nguyên liệu: hành lá, măng, nấm, gừng và cải thảo. | |
Bước 2: - Cho thịt xay, nấm, gừng, măng, cải thảo, hành lá, bột ngô, dầu vừng và gia vị vào tô. | |
Bước 3: - Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau. | |
Bước 4: - Tiếp theo, bạn viên thịt thành từng viên rồi lăn qua một lớp bột ngô. | |
Bước 5: - Cuối cùng, bạn rán thịt viên trong chảo dầu nóng, đến khi lớp vỏ ngoài chuyển màu nâu là được. Sau khi rán, bạn để thịt viên lên giấy cho ráo dầu là có thể ăn được. |