Sủi cảo ngũ sắc cho bữa ăn thêm ngon mắt

Orion Star, Theo 00:00 17/08/2011

Không chỉ ngon mắt đâu nhá! Món này ngon miệng lắm đó!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
  

- Vỏ sủi cảo

- Thịt xay

- Cà rốt

- Nấm

- Trứng

- Đậu Hà Lan

- Gừng, hành

- Dầu mè, muối, hạt tiêu, đường
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 

 

 
 

Bước 1:

- Trộn thịt xay với một ít dầu mè, muối, hành băm, hạt tiêu này.

 
 

Bước 2:

- Với các nguyên liệu còn lại, mình cũng thái hạt lựu nhỏ rồi trộn đều với một chút muối nhé! Riêng với trứng thì các bạn cần đánh tan rùi cho vào chảo nóng có một chút dầu ăn và dùng đũa đảo tơi cho đến khi trứng chín nghen.

 

Bước 3:

- Giờ thì trộn một phần cà rốt, trứng, đậu Hà Lan và nấm với thịt heo để làm phần nhân bên dưới.

 

 

 
 

Bước 4:

- Sau đó, cho nhân thịt vào bên trong rồi bóp chặt 4 mép vỏ bánh như trong hình.

 
 

Bước 5:

- Dùng tay khoét cho vỏ bánh mở ra thành hình bông hoa 4 cánh.

 

Bước 6:

- Rồi cho nốt phần rau củ lên trên và mang hấp khoảng 10 - 15 phút cho sủi cảo chín.

Xếp sủi cảo ra đĩa và ăn nóng nhé!
 
 
 
 
Nhìn đẹp thế này thì chỉ muốn thử thôi ý!
 
 
Hẳn là bố mẹ sẽ thích lắm đây!