Phiên bản biến tấu béo ngậy của món trứng Tamagoyaki nổi tiếng

Liên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 16/07/2015
Chia sẻ

Trứng chiên vàng ruộm quyện với lớp phô mai béo mịn và thịt jambon thơm mềm, đảm bảo bạn sẽ thích mê cho xem!

Nguyên liệu để làm món trứng cuộn gồm:

- 2 quả trứng 
- 3 - 4 lát phô mai có kích thước khoảng 4x4cm
- 3 - 4 lát thịt jambon kích thước như phô mai
- Hành lá, tiêu, dầu ăn

Cùng bắt tay vào thực hiện nhé:


Bước 1:

- Đầu tiên, bạn đập trứng vào một cái bát, dùng phới đánh đều và thêm hành lá thái nhỏ cùng với một ít hạt tiêu vào.

Bước 2:

- Tiếp theo, ta xếp thịt jambon xuống dưới và đặt phô mai lên trên. Bạn xếp khoảng 3 - 4 cặp thịt jambon - phô mai như thế này.

Bước 3:

- Đun nóng chảo với một ít dầu ăn rồi đổ hỗn hợp trứng vào và dàn đều thành một lớp mỏng. Khi trứng gần chín thì đặt một cặp thịt jambon - phô mai lên một đầu của tấm trứng.

Bước 4:

- Dùng thìa hoặc đũa gấp miếng trứng có jambon và phô mai lại và kéo miếng trứng về phía mép của chảo.

Bước 5:

- Sau đó, bạn đổ tiếp một lớp mỏng hỗn hợp trứng vào khoảng trống trong chảo. Đặt tiếp 1 cặp jambon - phô mai lên trên tấm trứng và cuộn lại.

Bước 6:

- Bạn lặp lại các bước như trên cho đến khi hỗn hợp trứng được sử dụng hết. Sau đó, bạn chiên thêm 1 chút cho trứng chín hẳn và cắt thành những miếng vừa ăn.
Món trứng cuộn jambon phô mai của chúng ta hoàn thành rồi đây!

Trứng cuộn jambon phô mai vàng ruộm, béo ngậy hấp dẫn vô cùng!

Cách thực hiện món trứng này lại không quá phức tạp, mình cùng trổ tài xem sao.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày