Nấu gì trong 60s: Trứng lòng đào cuộn thịt "Tây Tây" đầy năng lượng

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 10/12/2015
Chia sẻ

Công thức trứng lòng đào cuộn thịt chỉ mất 60s để sơ chế!

Những bạn nào vẫn hay thích ăn sáng kiểu Tây với trứng ốp la và thịt xông khói rán giòn hẳn sẽ không thể bỏ qua công thức này rồi. Công thức trứng cuộn thịt xông khói này đặc biệt ở chỗ, phần trứng vẫn lòng đào, lòng đỏ vẫn sóng sánh khi cắt ra, ăn kèm với thịt xông khói nướng và phô mai, chấm thêm ít bánh mì nữa là tuyệt hảo luôn!

 Nếu quá bận rộn, bạn có thể bỏ qua bước rán thịt xong khói

Khi hoàn thành thì món trứng cuộn thịt của mình sẽ trông thế này nhé!

 Trông trứng nướng vừa chín tới, bọc trong lớp thịt xông khói mằn mặn, hẳn là dễ thèm lắm đấy!

 Chấm với bánh mì ăn thì hết ý luôn!

Nguồn: TasteMade

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày