|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn băm nhỏ gừng, ớt, hành lá và hành tây ra. |
|
Bước 2: - Trong chảo dầu nóng, cho hành tây, gừng và hành lá vào phi lên, sau đó cho thịt xay vào đảo qua cho chín. |
|
Bước 3: - Thêm xì dầu và tương ớt vào. |
|
Bước 4: - Cuối cùng, bạn cho hành phi và tương ớt vào, đảo qua rồi tắt bếp, để riêng. |
|
Bước 5: - Luộc mì và cải thìa cho đến khi chín. |
|
Bước 6: - Pha xì dầu, tương ớt, muối, tiêu và giấm gạo với nhau, nêm nếm cho vừa miệng để làm sốt trộn mì. - Cho mì ra tô, xếp rau cải 1 bên, cho thịt băm lên trên rồi rưới sốt vào. |