|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cắt cải bắp và hành tây thành từng miếng nhỏ vừa ăn. |
|
Bước 2: - Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn rồi bóp nhẹ với rượu trắng. Sau đó, bạn cho thịt vào chần qua. |
|
Bước 3: - Phi thơm tỏi rồi cho thịt bò và khoai tây đã cắt miếng vào xào trong khoảng 3'. Các bạn chú ý nêm xì dầu và dầu hào vào trong lúc xào nhé! |
|
Bước 4: - Tiếp theo, cho hành tây, bắp cải thái miếng vào xào cùng thêm khoảng 1'. |
|
Bước 5: - Đổ nước hầm xương vào và đun cho đến khi mọi thứ chín mềm thì bạn nêm một chút xíu đường, hòa bột ngô với nước rồi đổ vào để tạo độ sánh cho phần sốt là xong! |