|
- 400g thịt ức gà - 200g rau xà lách - 1 quả ớt chuông - 30g mayonnaise - Gia vị: muối, tiêu Phần nguyên liệu này đủ cho 2 người ăn. |
|
Bước 1: - Tẩm gà với gia vị rồi rán lên cho đến khi vàng đều cả 2 mặt. |
|
Bước 2: - Rửa sạch ớt chuông rồi thái thành miếng vuông vừa ăn. |
|
Bước 3: - Chờ thịt gà nguội hẳn rồi cũng thái thành miếng cho vừa với ớt chuông. Sau đó, trộn đều thịt gà, ớt chuông với mayonnaise. |
|
Bước 4: - Dùng 2 chiếc thìa xóc đều lên để mayonnaise được trộn đều với ớt và thịt gà. |
|
Bước 5: - Rửa sạch rau xà lách, vẩy khô rồi múc phần nguyên liệu vừa trộn vào từng lá xà lách. |