Bước 1: - Đầu tiên, chúng ta làm nóng dầu trong nồi sâu lòng và rán lá húng quế tây cho đến khi chín giòn. | |
Bước 2: - Sau đó, bạn lấy lá ra rồi để lên giấy thấm cho ráo dầu. | |
Bước 3: - Cho bột cà ri xanh vào nồi và đảo sơ. | |
Bước 4: - Sau đó, bạn thêm nước cốt dừa vào nồi và khuấy nhẹ cho bột cà ri tan hẳn. | |
Bước 5: - Nêm thêm nước mắm và đun cho hỗn hợp cho sôi sủi tăm trong khoảng 8-10 phút. |
Bước 6: - Tiếp đó, chúng ta trút phần phi lê cá vào nồi. Đun nhỏ lửa từ 3-5 phút đến khi cá vừa chín tới. | |
Bước 7: - Thêm nước cốt dừa vào nồi. | |
Bước 8: - Vắt thêm một chút nước cốt chanh nữa là món ăn đã hoàn thành rồi. |