Bước 1: - Đầu tiên, bạn đun nửa lượng nước cốt dừa đã chuẩn bị trong nồi cho đến khi vừa sôi nhẹ. | |
Bước 2: - Thêm bột cà ri vào nồi. | |
Bước 3: - Khi thấy nước sốt chuyển sang màu hơi nâu nhạt, bạn thêm nước mắm, đường nâu và nước cốt chanh vào. | |
Bước 4: - Cho nốt phần nước cốt dừa còn lại vào nồi. | |
Bước 5: - Lần lượt cho thịt gà, dứa và xoài đã được thái nhỏ vào nào. |
Bước 6: - Đến đây thì mình nhẹ tay đảo đều hỗn hợp, đậy nắp và đun sôi nhỏ lửa đến khi thịt gà chín. | |
Bước 7: - Trong khi đợi nồi cà ri chín thì bạn thái sợi lá húng ra. | |
Bước 8: - Khi cà ri chín và thịt gà mềm, bạn tắt bếp, rắc lá húng lên trên là có thể thưởng thức được rồi. |