- Thêm dầu olive vào hỗn hợp rồi tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp quánh mịn.
Bước 6:
- Khi hỗn hợp đã quánh lại, các bạn cho vào túi bắt kem rồi bóp bột thành từng sợi nhỏ và chiên vàng trong chảo dầu nóng.
Bước 7:
- Bây giờ mình làm sốt chocolate nè! Cho chocolate vào kem sữa tươi rồi cho vào lò vi sóng trong vòng 1 phút.
Bước 8:
- Cho đường ra bát khô, thêm bột quế vào rồi trộn đều.
Bước 9:
- Lăn bánh qua đường là chúng mình đã hoàn thành rồi.
Vậy là những chiếc bánh churros mini đã sẵn sàng rồi đấy!
Trông đáng yêu quá các bạn nhỉ!
Món bánh này là một món ăn vặt cực ngon mà lại dễ làm nữa đấy!
4 điều thú vị về món bánh churros:
1. Món bánh này bắt nguồn từ những người chăn cừu ở Tây Ban Nha. Trong điều kiện không có lò nướng bánh, họ đã nghĩ ra một loại bánh được rán thay vì nướng lên.
2. Churros thường được ví như bánh doughnut hay pretzel của Mỹ.
3. Ở một số nơi, người ta làm chiếc bánh churros có hình xoắn ốc rất thú vị.
4. Một chiếc bánh churros thời xưa có kích cỡ to bằng... chiếc bánh mì bây giờ đấy!
Cùng thưởng thức món bánh rán Dorayaki nhân kem khoai lang thơm ngon thôi nào...