Bước 1:
- Hấp chín khoai lang trước nhé! Các bạn nên bọc nilon ra ngoài khoai rồi cho vào hấp thì sẽ giữ |
Bước 2:
- Bỏ sạch vỏ khoai đi rồi nghiền nát ra. Sau đó, trộn đều với 25gr đường, một nửa số mật ong và một chút xíu muối. |
Bước 3:
- Đợi cho khoai nguội hoàn toàn rồi mới cho kem tươi vào trộn nhá! |
Bước 4:
- Đánh bông trứng với đường trước rùi cho tiếp mật ong và dầu ăn vào trộn cùng. |
Bước 5:
- Giờ thì cho bột mì và bột nở vào nè. Sau cùng mới đến lượt nước nghen. |
Bước 6:
- Nhúng giấy thấm vào dầu ăn rùi dùng để lau chảo. Sau đó, đợi khi chảo nóng thì múc từng thìa bột nhỏ vào rán vàng hai mặt. |
Bước 7:
- Đợi cho bánh nguội hẳn rồi kẹp nhân khoai lang vào nữa thôi! |