Khác với món thịt bò xào kiểu Việt Nam, nhờ có cách sơ chế thịt khác biệt cùng với sự góp mặt của tương ớt Hàn Quốc mà món ăn của chúng mình mang hương vị đặc trưng, mới lạ hơn rất nhiều. Khi chế biến, các bạn nhớ nêm nếm thật kỹ, gia giảm lượng tương ớt vừa đủ để phù hợp với mọi thành viên trong gia đình mình nhé!
Sự kết hợp giữa kim chi chua chua, cay cay và đậu phụ thanh mát tạo nên một món canh vừa đậm đà, bổ dưỡng lại cực kỳ thơm ngon đó! Hơn nữa, cách chế biến món canh này lại không hề cầu kỳ tý nào, chúng mình cùng vào bếp trổ tài xem sao nhỉ.
Nhờ công thức sữa gạo đặc trưng kiểu Hàn Quốc này, từ giờ chúng mình chẳng cần phải đi ra ngoài siêu thị mua mà vẫn được thưởng thức ly sữa thơm lừng, mát lành rồi. Chúng ta nên lưu ý một chút khi đun sữa trên bếp, tránh để sữa bị chín quá, trở nên khê và kém thơm ngon bạn nhé!
Đi chợ cần mua những gì: (Cho khoảng 3 – 4 người ăn) Thịt: - 300g thịt bò - 200g thịt ba chỉ Rau củ quả: - 100g kim chi - 1 củ hành tây Khác: - 2 bìa đậu phụ - 15g gạo nếp - 15g gạo tẻ - 500ml sữa tươi - Một ít vừng rang - Tương ớt Hàn Quốc, gừng, tỏi, đường, dấm, dầu vừng… |