|
Bước 1: - Đầu tiên, chúng mình cần sơ chế các loại rau củ: thái nhỏ bắp cải, xắt nấm thành lát, thái cà rốt thành sợi. |
|
Bước 2: - Bào nhuyễn gừng và xắt nhỏ hành ra rồi cho vào phi thơm. |
|
Bước 3: - Tiếp theo là cho nấm và cà rốt vào xào nhé! |
|
Bước 4: - Khi nấm và cà rốt gần chín thì các bạn thêm bắp cải thái nhỏ vào rồi xào cho chín. |
|
Bước 5: - Pha nước tương với bột ngô. |
|
Bước 6: - Sau đó, cho hỗn hợp nước tương ở trên vào xào cùng khoảng 1'. |
|
Bước 7: - Cuối cùng, các bạn cho một ít dầu mè vào, trộn đều và tắt bếp nghen. |
|
Bước 8: - Sau khi các nguyên liệu chín, các bạn đem gói thành chả giò nhé! |
|
Bước 9: - Để lạ miệng, chúng mình sẽ không rán mà cho vào lò nướng nhé. Đầu tiên, bạn làm nóng lò trong 20 phút ở 200 độ C - Lót giấy bạc vào khay nướng, xếp chả giò lên, quét một lớp dầu ăn mỏng lên khắp bề mặt chả giò rồi đem nướng trong khoảng 20 phút. |