Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho hạnh nhân vào lò, nướng ở 170 độ trong 6-8 phút. |
|
Bước 2: - Sau đó, bạn xay mịn hạnh nhân, mè trắng và mè đen. |
|
Bước 3: - Thêm đường vào rồi trộn đều để làm nhân bánh. |
|
Bước 4: - Cho 300ml nước vào bột mì, dùng đũa khuấy đều cho nhuyễn rồi vo tròn lại. |
|
Bước 5: - Cho 50g đường, 40g bơ (hoặc dầu thực vật) và một ít nước vào cùng với bột nếp rồi trộn đều lên. |
Bước 6: - Trộn hỗn hợp bột nếp và bột mì lại với nhau. |
|
Bước 7: - Ngắt bột ra nhiều phần nhỏ rồi ấn dẹt. |
|
Bước 8: - Cho nhân vào giữa miếng bột rồi vo tròn. Sau đó, bạn quét một lớp dầu mè lên đĩa và cho bánh vào hấp cách thủy từ 5-8 phút. - Khi bánh còn nóng, bạn lăn bánh qua một lớp dừa sấy là hoàn thành. |