Bước 1:
- Trộn bột mì, men nở, bột mochi với đường, bột cacao và sữa.
Bột mochi là một loại bột nếp của Nhật các bạn ạ!
|
Bước 2:
- Tiếp đó, cho bơ vào trộn cùng lun nghen. |
Bước 3:
- Nhồi bột thật nhuyễn rồi để cho bột nở trong 40 phút ở trong phòng ấm.
|
Bước 4:
- Sau đó, chia bột thành từng phần nhỏ.
|
Bước 5:
- Rồi cho kem custard vào làm nhân bánh.
Bạn nào chưa biết làm kem custard thì tham khảo tại đây nhé!
|
Bước 6:
- Cán mỏng một miếng bột rồi dùng khuôn cắt thành các hình trái tim nhỏ. |
Bước 7:
- Tiếp đó, dùng một chút nước để dính trái tim lên mặt bánh.
|
Bước 8:
- Giờ thì phủ một chút đường bột lên mặt và để bánh nở thêm trong 50 phút nha! |
Bước 9:
- Cuối cùng, nướng bánh ở 180 - 200 độ C trong 18 phút.
|