|
- 450ml nước cốt chanh dây - 240g bột gạo nếp - 120g đường - 225g bột nếp rang (bột làm bánh dẻo) |
|
Bước 1: - Đầu tiên, để làm nước cốt chanh dây, các bạn lọc chanh dây qua rây để bỏ hạt lấy nước. |
|
Bước 2: - Đổ nước cốt chanh dây vào hỗn hợp bột nếp và đường. |
|
Bước 3: - Trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn nhé! |
|
Bước 4: - Sau đó, mình đổ hỗn hợp vào khay rồi cho vào lò nướng. |
|
Bước 5: - Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 1 giờ, sau đó lấy bánh ra và để nguội. |
|
Bước 6: - Sau khi bánh đã nguội, mình cắt bánh thành từng miếng vuông nhỏ nhé! |
|
Bước 7: - Cuối cùng, các bạn tẩm bánh với bột nếp rang nữa là hoàn thành rồi đấy! |