|
Bước 1: - Thái thịt gà thành dạng hạt lựu rồi ướp với muối và tiêu trong 20 phút. |
|
Bước 2: - Rửa sạch nấm, hành tây, ớt chuông, cà rốt rồi cắt nhỏ. |
|
Bước 3: - Cho gà vào xào trước rồi đến các loại rau củ. Sau đó, cho sốt cà chua vào rồi nêm nếm thêm muối cho vừa ăn. |
|
Bước 4: - Cắt bỏ viền bánh mì rồi cán mỏng. |
|
Bước 5: - Cho phần nhân lên rồi rắc thêm phô mai lên trên cùng. |
|
Bước 6: - Đặt thêm miếng sandwich còn lại lên, dùng nĩa xăm xung quanh, vừa xăm nhẹ vừa ấn xuống để tạo rãnh đẹp và tạo độ dính tạm thời. |
|
Bước 7: - Đánh 2 quả trứng lên, nhúng bánh vào trứng. |
|
Bước 8: - Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn hoặc bơ vừa đủ để chảo không dính rồi cho bánh mì vào rán vàng đều 2 mặt. |