Chuẩn bị những nguyên liệu sau: | ||||||||||||||||||
- Nhân bánh cá: 200gr cá thu phi lê, 120ml sữa dừa, 1 lòng trắng trứng, 10gr muối, 5gr tiêu, hành lá - Vỏ bánh: 100gr bột mì, 2 quả trứng gà, 300ml sữa dừa, 1 lòng trắng trứng, 5gr muối - Sốt đậu phộng: 100gr đậu phộng, 2 quả ớt đỏ, 10gr tỏi, 15gr đường, 10gr muối, 100ml nước
| ||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||
Đến phần hành động này: >:D<
| ||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||
Cho ngay ra đĩa và "đánh chén" thôi nào!
| ||||||||||||||||||
Nóng hổi và thơm giòn vị nước dừa cùng cá.
Kết hợp với nước sốt đậu phộng cay ngọt tạo nên vị ngon lạ cho món bánh cá này đấy!
Chúc các bạn ngon miệng! |